vi tri aqua city

Aqua City tọa lạc ở đâu?

Sở dĩ nhiều người chọn nơi ở ngay tại trung tâm thành phố vì ai ai cũng mong muốn mình có thể đi lại giữa nhà và nơi làm việc, học tập một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay khi mật độ dân số ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng lên thì tình trạng ùn tắc giao thông là điều mà nhiều người lo ngại.

Chính vì tình trạng trên mà các vùng ven thành phố với hạ tầng giao thông phát triển đang trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng. Trong đó, dự án được để ý nhiều nhất có lẽ là Aqua City Phoenix South. Bài viết dưới đây của VnRep sẽ phân tích rõ hơn về những lợi thế trong giao thông mà dự án Đồng Nai có được.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Aqua City tọa lạc ở đâu?

Vị trí chính xác của khu đô thị sinh thái rộng đến hơn 1000 ha này là trên trục đường Hương Lộ 2 (dự kiến thông xe năm 2022), thuộc xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Aqua City liền kề với các cụm đô thị mới với quy mô lớn như Biên Hòa New City, Long Hưng, sân Golf Long Thành,… Khu vực này trong 2-5 năm tới khi những dự án dần hoàn thành sẽ tạo nên một cộng đồng đô thị vô cùng lớn và sầm uất.

Một mặt Aqua City chạy dọc đường Hương Lộ 2 và phần còn lại được bao bọc bởi sông Đồng Nai với chiều dài gần 32km. Nhờ đó mà không gian sống tại dự án luôn mát mẻ nhờ những làn gió sông không ngừng thổi đến. Thêm vào đó là sự biệt lập, riêng tư đặc trưng của các dự án bất động sản ven sông.

vi tri aqua city

Khả năng kết nối giao thông tại dự án Aqua City

Theo góc nhìn của VnRep, sự kết nối giao thông từ Aqua City đến các vùng lân cận phụ thuộc khá nhiều vào các hạ tầng giao thông đang triển khai xung quanh khu vực này.

Đầu tiên phải kể đến đường Hương Lộ 2 đang thi công với lộ giới rộng tới 60 và sẽ có 6 làn xe cơ giới được đưa vào hoạt động khi tuyến đường này bắt đầu thông xe vào năm 2022. VnRep sẽ gửi đến quý khách hàng những lợi thế từ con đường này mà Aqua City Biên Hòa khai thác được.

Ở thời điểm hiện tại, từ Aqua City, nếu khách hàng muốn đến thành phố Hồ Chí Minh phải di chuyển về ngã 4 Vũng Tàu để đến Quốc Lộ 51 mới đến thành phố Hồ Chí Minh được và đoạn đường này phải mất tới 45 phút để hoàn thành. Nhưng khi có đường Hương Lộ 2, cư dân tại Aqua City có thể về thành phố bằng cao tốc Long Thành- Dầu Giây chỉ với 25 phút.

Tiếp theo đó, cũng trên con đường này, qua cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Quý cư dân tương lai tại Aqua City cũng chỉ mất 25 phút lái xe để kết nối với sân bay Quốc tế Long Thành. Tại sân bay này, bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn một cách cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh đường Hương Lộ 2, một số tuyến đường huyết mạch khác như đường Vành Đai 3, cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức- Long Thành hay đường Liên vùng 4 khi đi vào hoạt động sẽ tạo nên sự kết nối hoàn hảo và xuyên suốt từ Aqua City đến các tỉnh lân cận khác.

Trên đây là một số phân tích và đánh giá về khả năng kết nối giao thông của Aqua City Biên Hòa. VnRep hy vọng quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin cho mình để yên tâm hơn khi lựa chọn dự án này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.facebook.com/vnrep/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *