Ascent Plaza Nơ Trang Long dự án chung cư phong cách tao nhã không gian xanh

Có thể nói địa điểm và tiện ích chính là 2 yếu tố quan trọng nhất của 1 dự án chung cư và được rất nhiều người xem xét. Hãy cùng khám phá địa điểm và tiện ích đắt giá tại Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh vietcomland.com qua bài viết phần bên dưới nhé.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp phong cách tao nhã

Căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long nằm ngay trên mặt tiền của đường Nơ Trang Long. Ở địa điểm này, cư dân dự án chung cư sẽ đi đến đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí đắc địa mà dự án chung cư có được, từ đây cư dân có thể đi đến thuận tiện đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành Tọa lạc trên con đường lớn đường Nơ Trang Long, khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp chính là 1 bản giao hòa tuyệt vời của thiên nhiên đem lại cho những cư dân tương lai 1 khởi nguồn sống cao hơn cũng như khẳng định được thương hiệu của chính bạn.

Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh vietcomland.comưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án chung cư khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hòa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là 1 hồ nước điều hòa với diện tích gần … Tại phần đế của dự án chung cư được bố trí cho các tiện ích xã hội như nhà trẻ, mẫu giáo, phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi ngoài trời, phòng tập Gym, spa, siêu thị, trung tâm thương mại…

Dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp không gian xanh

Thiết kế khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp mang một biểu tượng độc đáo – biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật cùng với hàng loạt tiện ích mang lại cho cư dân trong thành phố một cuộc sống tiện nghi nhất và thoải mái nhất. Dự án triển khai xây dựng 1 tòa tháp cao tầng và dự kiến hoàn thành vào quý 4/2020. Không những vậy mà việc thiết kế mặt bằng khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long cũng rất khoa học với mật độ xây dựng chỉ có 20%, dự án chung cư sẽ tạo ra không gian sinh hoạt chung, tổ hợp mang sắc xanh, thoáng đãng cho toàn bộ cư dân. Cụ thể 2 hồ bơi 4 mùa ngoài trời tạo cảm giác thư thái, dự án chung cư còn thiết kế khu vườn, quảng trường La Mã nhằm tạo thêm nhiều không gian xanh thư giãn trong lòng thành phố.

Một trong những dự án chung cư nổi bật tại khu vực đường Nơ Trang Long là dự án chung cư Nơ Trang Long – khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long. Đúng như tên gọi của mình, khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long sở hữu vị trí đắc địa bên đường Nơ Trang Long. tuy vậy nhưng khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có 1 cuộc sống hiện đại bình yên đích thực. Để có thể hiểu rõ hơn về thực trạng, tình hình thị trường BĐS Quận Bình Thạnh hiện nay cũng như tìm hiểu, chọn lọc cho mình 1 sản phẩm cao cấp để an cư, đầu tư thì quý khách vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn, tư vấn chi tiết, tận tình nhất!

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com