Căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính Tiện ích tối đa, hợp lý

dự định cho công bố chung cư Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng, dự án căn hộ nằm ở vị trí “vàng” hiếm hoi còn xót lại tại cửa ngõ phía Miền Bắc Hải Phòng. Nơi đây không chỉ được coi là một khu vực trọng điểm kinh tế của Hải Phòng, mà còn là vị trí tập trung nhiều cơ sở giáo dục, trung tâm ngoại giao và trung tâm hành chính đầu não của thành phố.

Hoàng Huy Grand Tower

tiện ích nội khu dự án Hoàng Huy Grand Tower

Dự án căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy cao cấp hiện đại

Có thể nói tiện ích nội khu dự án Hoàng Huy Grand Tower là một trong số ít những dự án căn hộ nằm đắc địa tại một vị trí chiến lược nhất của Hải Phòng mà mà sở hữu được bốn mặt view đều thoáng đạt. Dự án căn hộ hạng sang có mặt đường ngay trục nút giao Nam cầu Bính rộng rãi và sầm uất. khu căn hộ Hoàng Huy Grand Tower tọa lạc trên con nút giao Nam cầu Bính, sở hữu mặt tiện nút giao Nam cầu Bính, xung quanh căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Hải Phòng. Đặc biệt, khu thành phố đường hưởng lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng tân tiến được xây dựng từ trước đó.

Trở thành cư dân chung cư Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng cũng đồng nghĩa với việc KH sẽ sở hữu mọi tiện ích cao cấp nhất cho đời sống trong tầm tay. Bên cạnh đó, cư dân tiện ích nội khu dự án Hoàng Huy Grand Tower cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tân tiến như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Hải Phòng Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật Hải Phòng…

Dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính sống thanh bình

khu căn hộ Hoàng Huy Grand Tower được thiết kế bao gồm 1,2ha, dự án có 3 tầng hầm, 1 tầng nổi ( tầng 3 ) là chỗ đỗ xe. Tầng 1,2,4 là trung tâm thương mại dịch vụ, mô hình căn hộ cao cấp vừa ở vừa làm việc. Với đi lại tiện ích đẳng cấp, dự án căn hộ là chọn lựa xuất sắc cho những cư dân tương tương lai đang kiếm tìm môi trường sống hoàn hảo. Với mục tiêu đưa môi trường xung quanh vào môi trường sống hiện đại, căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính không thể nào thiếu sự hiện diện của các mảng xanh như thác nước tràn, hàng rào cây xanh, giàn hoa, vườn nghệ thuật, vườn cây xanh, hồ cảnh quan. Một trong những điểm nhấn giúp tăng tính thẩm mỹ của tòa nhà đồng thời đưa tới một môi trường sống đáng mơ ước giữa trung tâm nhộn nhịp và sầm uất của Hải Phòng.

Dự án được xây dựng và quản lý bởi chủ đầu tư uy tín: Sự uy tín của chủ đầu tư và thương hiệu “đình đám” Hoàng Huy Grop đã được khẳng định từ lâu qua cái dự án căn hộ lớn nhỏ về BĐS. căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính được ưu ái xây dựng tại một vị trí hết sức đẹp, là chuỗi chung cư cao cấp vượt trội, mang phong cách trẻ trung và sôi động. Được thiết kế với diện tích vừa phải với nội thất hiện đại, công năng tối ưu, các căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính phù hợp với phần nhiều các gia đình Việt, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ đang ở độ tuổi đến trường. Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam. dự định đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình sử dụng tất cả công nghệ smarthome. Người dân Hải Phòng có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại mới ngay trong căn hộ căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên một môi trường sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng đời sống phong cách cho mọi cư dân của mình.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/ba-son-dong-tang-long-hung-phuc/

Bài viết liên quan