Căn hộ chung cư hạng sang 9X Next Gen lựa chọn an toàn tuyệt đối

Trong lúc không gian sống trong lòng đô thị đang dần trở nên quá ồn ào và ô nhiễm thì tại khu vực phía trung tâm Bình Dương, du an 9X Next Gen Làng Đại Học lại đang trở nên xu hướng sống mới với không gian xanh mát xa dần với khói bụi nơi phố thị ồn ã.

9X Next Gen

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ chung cư hạng sang 9X Next Gen tại: https://gkg.com.vn/9x-next-gen/

9X Next Gen đầu tư quy mô

Tuy nhiên để có thể hô biến từ một vùng đất nông nghiệp thuần trở nên một KĐT sinh thái đẳng cấp 5* và phát huy tối đa địa thế phong thủy này, chẳng thể không nhắc tới hướng nhìn và nỗ lực trong thiết kế kiến trúc của Hưng Thịnh Corp. CĐT đã thực sự mang tới cho quý khách hàng một mái ấm hoàn hảo, đẳng cấp và ưu việt. Tọa lạc tại đường Thống Nhất, thuộc ấp Tân Hòa, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Căn hộ chung cư hạng sang 9X Next Gen nằm trong khu vực có nhiều hồ cảnh quan xung quanh, công viên … “Không chỉ mang đến bầu không khí trong lành, tươi mát, địa điểm này còn phù hợp với phong thủy toàn căn hộ chung cư hạng sang, mang đến may mắn, tài lộc cho chủ sở hửu ngôi nhà”, đại diện CĐT cho biết.

du an 9X Next Gen Làng Đại Học có sự kết hợp đồng điệu của tổ hợp những tiện ích cần thiết nhất: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, giải trí,… Đây sẽ là môi trường xuất sắc nhất để nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, là nơi xây đắp những mái ấm gia đình bền vững Các sản phẩm BĐS của Hưng Thịnh Corp luôn được phân tích cao trong cách kiến tạo mảng xanh cho nội khu dự án căn hộ chung cư. Từ những dự án căn hộ Hưng Thịnh Corp phát triển trước đó như Q7 Boulevard, Saigon Mia, Moonlight Residences, Saigon Mia, Lavita Charm,Citizen.TS, 91 Phạm Văn Hai …… gần đây nhất là Căn hộ chung cư hạng sang 9X Next Gen đều được thị trường công nhận về chất lượng công trình và hệ thống dịch vụ tiện ích bài bản, công phu.

Khu căn hộ chung cư hạng sang 9X Next Gen giá hợp lí

Căn hộ chung cư hạng sang 9X Next Gen là tổ hợp căn hộ đẳng cấp với phong cách thiết kế độc đáo Hàn Quốc các căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp với tự nhiên mang đến cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân. Với phong cách độc đáo mới mẻ CĐT kết hợp với kiến trúc sư nước ngoài kiến tạo nên một KĐT kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực. Điều đặc trưng sẽ khiến Căn hộ chung cư hạng sang 9X Next Gen hấp dẫn khách mua đó là các căn hộ có diện tích khá linh hoạt và có tính thanh khoản cao. Diện tích từ 56m2 đến 70m2 nên có khả năng liên kết các căn với nhu cầu ở lớn hơn với phương án kết cấu tối ưu, phù hợp với các nhu cầu linh hoạt của khách hàng.

9X Next Gen

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Hưng Thịnh tại: https://gkg.com.vn/grand-center-quy-nhon/

Nắm bắt được nhu cầu đó, Căn hộ chung cư hạng sang 9X Next Gen ra đời đã tạo nên cơn “sốt” trên thị trường bất động sản, chỉ với mức giá từ 1.1 tỷ/căn , song lại sở hữu căn hộ chung cư xanh được thiết kế, thi công và vận hành theo những tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn Leed (Mỹ) lần thứ nhất tại Việt Nam của Nhà phát triển công trình xanh Hưng Thịnh Corp. Khu Căn hộ chung cư hạng sang 9X Next Gen sẽ là dòng sản phẩm căn hộ chung cư tầm trung nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một căn hộ đẳng cấp mà Hưng Thịnh Corp muốn mang đến cho khách hàng.

Xem thêm

Thông tin tại: Căn hộ Gem Riverside