Căn hộ Gem Riverside q 2 điểm nhấn độc đáo giá cập nhật giá cả hợp lý

Mặt bằng Gem Riverside điểm nhấn độc đáo, ngập ánh sáng diện tích xanh lớn. Căn hộ công viên ven sông, khu vực đường Song Hành phường An Phú cảnh quan xanh mát. Căn hộ cao cấp Gem Riverside quận 2 thiết kế đẹp mắt, khu quận 2 trung tâm quy hoạch giá cập nhật. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Gem Riverside quận 2 được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Căn hộ cao cấp Gem Riverside quận 2 phù hợp khả năng, được phát triển bởi công ty Đất Xanh giá cả hợp lý. Toàn bộ các khối nhà Gem Riverside quận 2 được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.

Dự án Gem Riverside, diện tích xanh lớn. Và thuận tiện nhất, Gem Riverside quận 2 không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt. Căn hộ Gem Riverside quận 2 có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1.

Gem Riverside Đất Xanh quận 2, công viên ven sông. Hồ bơi Gem Riverside quận 2 đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống Gem Riverside quận 2 được định vị tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án Gem Riverside cảnh quan xanh mát. Kiến trúc Gem Riverside quận 2: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Tất cả các căn hộ Gem Riverside quận 2 đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

Dự án Gem Riverside, thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.

Căn hộ Gem Riverside, phù hợp khả năng. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 903 191 286

Xem thêm tin liên quan: Gem Riverside quận 2 phù hợp thực tế tầm nhìn đẹp giao thông dễ dàng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *