Căn hộ sang tại dự án cao cấp Aster Garden Towers

Phía Bắc Sài Gòn Thuận Angiờ đây trở nên chọn lựa vàng của những quý khách hàng khó tính muốn tìm kiếm vị trí gần Thuận An những cũng phải yên tĩnh và trong lành. giá bán dự án Aster Garden Towers là một trong số ít các dự án căn hộ tại cửa ngõ phía Bắc Sài Gòn cung cấp được cả 2 tiêu chí này.

Aster Garden Towers

https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence

Căn hộ chung cư Aster Garden Towers Thuduc House góc nhìn quyến rũ

Nằm tại vị trí đắc địa https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence nằm gần rất nhiều tiện ích của dự án căn hộ bao gồm trung tâm thương mại, khu thể thao. Đặc biệt cư dân dự án cao cấp Aster Garden Towers sẽ được hưởng một không gian sôi động từ quảng trường trung tâm rộng 6000m2, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, sự kiện cho toàn bộ cộng đồng cư dân. căn hộ dự án Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương hội tụ những nhân tố có giá trị rất cao để trở nên dự án căn hộ gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, qui mô cho tới thiết kế, tiện ích, toàn bộ đều được tập trung đầu tư bài bản và chuẩn bị trong thời gian dài.Hai đơn vị là dự án cao cấp Aster Garden Towers và sẽ mang tới dự án căn hộ những điểm mạnh của mình và nhờ đó giúp dự án cao cấp Aster Garden Towers trở nên sản phẩm hoàn thiện nhất trong số các dự án căn hộ cùng phân khúc.

Sở hữu hệ sinh thái từ và chất lượng dịch vụ 5 sao của Thuduc House, nhờ đó các cư dân giá bán dự án Aster Garden Towers sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, viên mãn như các dự án căn hộ khác.Được coi là nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” chủ đầu tư và không, >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/yen-trung-residence đảm bảo sẽ trở nên chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống tân tiến xuất sắc nhất.

Dự án căn hộ cao cấp Aster Garden Towers Thuduc House khu công viên

Nếu đã đến tham quan căn hộ mẫu căn hộ dự án Aster Garden Towers tỉnh Thuận An – Bình Dương , hẳn quý khách hàng sẽ đều nhận thấy, dự án căn hộ này không chỉ hoàn mỹ trong cảnh quan, cao cấp trong tiện ích mà đặc biệt các căn hộ tại đây đều được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng với hơn 50% là căn hộ góc, giúp mỗi căn hộ đều tiếp xúc và tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện áp sử dụng. dự án cao cấp Aster Garden Towers được thiết kế thông minh, cân xứng và tân tiến đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thoáng khí để đón ánh sáng thiên nhiên tràn vào toàn bộ các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, tầng có thiết kế tích hợp cả sân vườn, giống như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ trong mỗi gia đình, với diện tích sân vườn mỗi căn. Những tiện ích xanh này giúp cư dân tận hưởng môi trường sống thoải mái, không khí thoáng đãng, trong lành hiếm có ngay trung tâm Thuận An.

dự án cao cấp Aster Garden Towers là sản phẩm của chủ đầu tư đóng vai trò đơn vị khai thác và quản lý. Với sự kết hợp này, dự án cao cấp Aster Garden Towers hứa hẹn sẽ trở nên sản phẩm ưu việt bậc nhất với thiết kế sang trọng cầu kỳ của và kinh nghiêm quản lý của . Với phối cảnh thông minh, tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng thiên nhiên đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp 1 B?NG loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân sống tại dự án cao cấp Aster Garden Towers 1 cuộc sống trọn vẹn niềm vui. Để tăng lợi thế khi mua dự án cao cấp Aster Garden Towers, quý khách hàng có thể tel với các bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được cập nhật thông tin bảng hàng và chính sách bán hàng dự án cao cấp Aster Garden Towers sớm nhất.

>>>Xem Thêm dự án đang mở bán: tiện ích nội khu dự án The Aston

Bài viết liên quan