phoi canh aqua city

Cập nhật thông tin tiến độ Aqua City tháng 8

Aqua City Phoenix South đã chính thức được khởi động và trở thành một dự án mới năm 2020 của tập đoàn Novaland. Một trong những điểm ấn tượng đó là dự án Đồng Nai đang hấp dẫn được rất đông các nhà đầu tư đến với dự án tại xã Long Hưng này.

Vay hiện tại tiền đô thị công dự án Aqua City đến đâu? Thông tin cụ thể sẽ được Chuyên viên tư vấn SaleReal chia sẻ trong bài viết sau đây và hỗ trợ thêm những thông tin xoay quanh dự án cho khách hàng có nhu cầu.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Cập nhật thông tin tiến độ Aqua City tháng 8

Năm 2020 là một năm khởi đầu cho quá trình xây dựng dự án Aqua City và tính đến thời điểm tháng 8 hiện nay thì những thông tin liên quan đến tiến độ xây dựng công trình khu đô thị rộng 1000 hecta thực sự trở thành một trong những thông tin nóng.

Đối với nhu cầu của khách hàng tìm hiểu tiến độ Aqua City 2020 và đặc biệt là giai đoạn tháng 8 có ý nghĩa quan trọng này thì SaleReal và các cộng sự cũng đã tìm hiểu và cập nhật ngay thông tin này để đáp ứng nguyện vọng của nhà đầu tư. Hiện nay dự án Aqua City cùng với sự hỗ trợ tích cực từ các đơn vị thi công và sự chỉ đạo của chủ đầu tư Novaland thì dự án đang trong quá trình xác lập mặt bằng và hoàn thiện phần hạ tầng ban đầu của dự án.

Qua tham khảo thực tế và cung cấp những hình ảnh từ Flycam chụp từ trên cao tại website chính thức của SaleReal – Quý khách có thể thấy được những thay đổi trong diện mạo của quy hoạch 1000 hecta của xã Long Hưng. Những công trình tuyến đường giao thông và hệ thống cấp thoát nước đang bắt đầu được triển khai xây dựng dự kiến sẽ hoàn tất đúng tiến độ để tiếp tục bắt tay vào xây dựng các hạng mục công trình tiếp theo của Aqua City Novaland Đồng Nai.

phoi canh aqua city

Tiêu chuẩn bàn giao dự án Aqua City như thế nào?

Dự án khu đô thị Aqua City được xem là một trong những giải pháp đầu tư cao cấp tại thị trường Đồng Nai và hiện tại thì nhiều khách hàng đang muốn tìm hiểu về hình thức và giao của dự án. Thông tin tiến độ thi công vừa được chia sẻ ở trên và Khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin xoay quanh dự án là tiêu chuẩn bàn giao nhà biệt thự Aqua City.

Các cộng sự cùng với chuyên gia SaleReal đã cập nhật thông tin chính thức tiêu chuẩn bàn giao dự án Aqua City với loại hình nhà phố biệt thự là hoàn thiện bên ngoài và phần thô ở bên trong Theo như thông tin đã công bố từ chủ đầu tư Novaland. Đối với các dòng sản phẩm căn hộ thì sẽ được hoàn thiện khá tốt và một số sản phẩm sẽ được hoàn thiện phần nội thất bên trong khi bàn giao cho khách hàng.

Có thể nói rằng sự hoàn thiện của các sản phẩm nhà ở và đặc biệt theo SaleReal tìm hiểu thì tiêu chuẩn bàn giao hệ thống tiện ích của Aqua City Biên Hòa Đồng Nai cũng sẽ được hoàn thiện và đón tiếp cư dân đến ở. Rất nhiều điểm tối ưu khi quý khách đầu tư dự án Aqua City và theo tư vấn của SaleReal thì khách hàng sẽ có được những tính toán hợp lý trong việc tìm mua nhà và lựa chọn các loại hình có thời điểm bàn giao sớm để phục vụ mục đích của gia đình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *