Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus Hội tủ mọi yếu tố “Cần và Đủ”

Là dự án chung cư đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc trưng là trẻ nhỏ. Rome Diamond Lotus vietcomland.com được phát triển và đầu tư bởi . Nằm trong tổ hợp khu đô thị mới Quận 2. Tại khu vực này đang thu hút vốn đầu tư các dự án chung cư xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ. Trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn thiện và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia Vành đai 3, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

Rome Diamond Lotus

Vị trí đẹp về phong thủy  của Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Điểm qua một số dự án chung cư có thể cho chúng ta thấy bất động sản lớn tại Tp. Hồ Chí Minh. Mỗi dự án chung cư có một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com so với các dự án chung cư khác trong khu vực lại mang trong mình một màu sắc khác biệt hoàn toàn. Vị trí dự án chung cư cũng tạo nên sức hút nữa từ khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus . Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án chung cư thuộc khu đô thị được thành phố đầu tư phát triển – khu đô thị mới Quận 2.

Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus vietcomland.com lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng một môi trường sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự gia tăng lộ trình dân số di cư sinh sống ngày càng nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, môi trường sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus trở nên hiếm thấy và mau lẹ lan tỏa sức nóng trong dư luận. Nhà trẻ được xây dựng trên dự án chung cư cùng phần diện tích bên ngoài được mở rộng để làm khu vui chơi ngoài trời cho các bé tha hồ vận động và nô đùa. Đồng thời, hệ thống chuỗi cửa hàng và trung tâm thương mại sẽ cung cấp nhu cầu mua sắm hàng ngày của cư dân tại Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus.

Nội thất cao cấp thiết kế xanh tại Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Đối với những nhu cầu của các khách hàng đang quan tâm đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để cung cấp các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Tp. Hồ Chí Minh đến toàn dự án. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một phương pháp khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của cảnh quan tại Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus . cùng với việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho khu đô thị vào những dịp lễ lớn trong năm .

Tìm hiêu thêm thông tin Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại:# http://vietcomland.com/can-ho-rome-by-diamond-lotus-dong-van-cong-mai-chi-tho-quan-2/

Giá bán Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus vào dao động 28tr/m2. (đã bao gồm VAT, 2% phí bảo dưỡng cùng gói nội thất cao cấp). Theo đó, chỏ với một số tiền hợp lý, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án chung cư nhiều tiện ích Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus. Sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ. Sở hữu một trong những căn hộ cao cấp tại Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus khách hàng không chỉ sở hữu môi trường sống xuất sắc mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.