“Đà Nẵng đang sốt ruột vì chậm công bố kết luận thanh tra Bán đảo Sơn Trà”

Kết luận thanh tra toàn diện Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) kéo dài so có chuẩn bị gần 1 năm qua khiến chính quyền và người dân Đà Nẵng sốt ruột.

Bí thư Đà Nẵng cho biết đô thị đang sốt ruột vì chậm mở bán kết luận thanh tra Bán đảo Sơn Trà

Sáng 19/9, ở buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng, ông Trương Quang Nghĩa – Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng cho biết, Đà Nẵng đang rất sốt ruột về Sơn Trà, đô thị đã có nhiều văn bản yêu cầu báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc chậm mở bán kết luận Thanh tra bán đảo Sơn Trà.

“Quan điểm của đô thị là sau khi có kết luận thanh tra sẽ căn cứ vào quy hoạch để phát triển du lịch gắn có bảo tồn Sơn Trà”, ông Nghĩa nói.

Trước đây, ở buổi tiếp xúc cử tri của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ hồi tháng 6/2019, nhiều cử tri cũng yêu cầu đô thị cho biết khi nào có kết luận thanh tra Bán đảo Sơn Trà, một vài cá nhân sai phạm sẽ xử lý ra sao?…

Kết luận thanh tra Bán đảo Sơn Trà chậm mở bán so có chuẩn bị gần 1 năm

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, lãnh đạo đô thị cũng rất nóng ruột và hối Thanh tra Chính phủ (TTCP) làm nhanh và mở bán để còn xử lý một vài vấn đề liên quan sau đây nhằm ổn định tình hình.

“Tuy nhiên, để đã đi vào hoạt động 1 cái kết luận thanh tra cũng gặp khó lắm chứ không phải dễ làm. Riêng có Sơn Trà, thanh tra đã triệu tập chúng tôi 3 lần ra Hà Nội để giải trình nhưng chưa vừa lòng”, lời ông Thơ.

Trước đây, tháng 12/2017, TTCP đã mở bán chọn lọcthanh tra tra toàn diện việc chấp hành một vài quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, bảo vệ phát triển rừng, bảo vệ môi trường, thi công đối có một vài dự án đầu tư trên bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng).TP Đà Nẵng cũng đã có văn bản chỉ đạo tạm thời chưa giải quyết một vài thủ tục liên quan đến một vài chuyển nhượng BDS có liên quan đối có một vài dự án ở khu vực bán đảo Sơn Trà.

Đến cuối năm 2018, việc mở bán kết luận thanh tra bán đảo Sơn Trà chuẩn bị được đưa ra nhưng sau đây bị hoãn cho đến nay.

Canhogemriversidehcm.com – Theo Báo giao thông

Bạn đang xem chuyên mục Blog canhogemriversidehcm.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *