Đà Nẵng phê duyệt quy hoạch đường Vành đai phía tây 2

UBND thành thị vừa có chọn lọc phê duyệt quy hoạch thi công chi tiết TL 1:500 tuyến những con phố Vành đai phía Tây 2 có địa điểm thuộc những phường Hoà Thọ Tây, Hòa An, Hòa Phát của quận Cẩm Lệ; những phường Hòa Minh, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Bắc của Liên Chiểu; và xã Hòa Liên huyện Hòa Vang.

Đầu năm 2018, TP. Đà Nẵng bắt đầu làm tuyến những con phố ven sông Tuyên Sơn – Túy Loan.

Theo chọn lọc này, tổng tổng diện tích đất tìm hiểu quy hoạch là 837.240m2 và tổng diện tích đất thu hồi để khớp nối hạ tầng kỹ thuật là 161.249m2.

Khu đất quy hoạch có phía Bắc giáp những con phố tránh Nam hầm Hải Vân; phía Nam giáp Quốc lộ 14B; phía Tây giáp những khu dân cư, khu công nghiệp..; và phía Đông giáp tuyến những con phố sắt Bắc Nam (chuẩn bị quy hoạch).

Tuyến những con phố Vành đai phía Tây 2 chạy dọc theo hành lang những con phố sắt quy hoạch có điểm đầu giao có Quốc lộ 14B, điểm cuối giao có tuyến tránh Hải Vân – Túy Loan, thuộc cấp độ những con phố phố chính thành thị và có tổng chiều dài 14,3 km.

Trong đây, bố trí nút giao khác mức ở địa điểm nút giao đầu tuyến giao có những con phố Quốc lộ 14B và ở nút cuối tuyến giao có tuyến tránh Hải Vân – Túy Loan.

Đoạn từ nút giao những con phố Hoàng Văn Thái đến Khu dân cư Phước Lý bố trí tuyến những con phố gom B=(12,0+12,5)m để hạn chế giao cắt trực tiếp từ những tuyến những con phố ở những khu dân cư kế bên.

Đồng thời, quy hoạch tuyến những con phố thay thế đoạn những con phố Tôn Đản nối dài thực trạng đi qua dự án có B=(l,0+7,5+3,5)m=12,0m để chắc chắn những đề nghị về kỹ thuật, tránh làm gián đoạn việc di chuyển.

UBND thành thị cũng giao BQL những dự án Đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên chịu trách nhiệm phối hợp những cơ quan liên quan căn cứ đồ án quy hoạch được duyệt tổ chức lập, trình thẩm định, phê duyệt hồ sơ mốc giới; đồng thời phối hợp có UBND những quận Cẩm Lệ, Liên Chiểu và huyện Hoà Vang tổ chức cắm mốc ngoài hiện trường theo hồ sơ mốc được duyệt.

UBND những quận Cẩm Lệ, Liên Chiểu và huyện Hoà Vang chủ trì, phối hợp những đơn vị liên quan tổ chức niêm yết và mở bán công khai đồ án quy hoạch được duyệt theo quy định.

Canhogemriversidehcm.com – Theo Đầu Tư

Bạn đang xem chuyên mục Blog canhogemriversidehcm.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *