Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng nâng tầm tương lai cộng đồng

Ấp ủ tâm huyết qua hai thế hệ của Công ty TNHH L’Amour L’Amour Resort Công ty TNHH L’Amour Ghềnh Ráng đem đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày xanh đúng nghĩa. Với không gian xanh trải dài bao quanh khu đô thị và dự án nhà phố và biệt thự. Không gian hồ nước và cây anh đem đến hơi thở mới cho cuộc sống hàng ngày nơi đây. Trên trục đường sầm uất và nhiều dự án nhà phố cao cấp mọc lên bậc nhất Bình Định.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: vị trí dự án căn hộ D Homme

L’Amour Resort Ghềnh Ráng phân khu rõ ràng

Trong năm, phân khúc đất nền tại khu vực Quy Nhơn vẫn tiếp tục hút khách. Tuy nhiên giai đoạn này người mua nhà ngày càng khó tính. Họ xem xét kỹ lưỡng từ uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án đất nền nhà phố, giá thành, chất lượng công trình. Tiện ích nội khu trước khi đưa ra quyết định. Bởi vậy, một sản phẩm bất động sản thành công không chỉ ở chất lượng xây dựng. Vị trí mà giá cả cũng phải cạnh tranh. Để lôi kéo khách hàng, nhiều chủ đầu tư sẵn sàng giảm lợi nhuận để có mức giá hợp lý. Nhưng vẫn tăng chi phí đầu tư cho dự án nhà phố cao cấp thích hợp với khả năng của người mua. Vị trí chiến lược của nhà phố L’Amour Resort Bình Định không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một không gian sống lý tưởng. Đây là địa điểm hết sức dễ dàng khi mà quỹ đất cho những dự án nhà phố cao cấp xanh ngày càng bị thu hẹp.

L’Amour Resort Công ty TNHH L’Amour Ghềnh Ráng được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 50%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Bình Định thời điểm hiện tại. Công ty TNHH L’Amour mong muốn đem đến cho quý vị sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng còn đem đến những tiện ích mà không có bất cứ dự án nhà phố cao cấp nào có trên thị trường Bình Định. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án đất nền nhà phố, hồ bơi ngoài trời cao cấp….. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp thỏa mãn xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên khu đô thị xuất sắc nhất, từ đó đến với dự án nhà phố cao cấp trông mong quý vị sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng đường rộng rãi

Với phong cách thiết kế hết sức thông minh, độc đáo và xuất sắc đến từng chi tiết. Các phòng bên trong Đất nền đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Có rất nhiều diện tích dự án nhà phố cao cấp được dành ra để thiết kế và xây dựng khuôn viên xanh. Do vậy, khi sinh sống tại nơi đây. Quý cư dân sẽ luôn được hưởng thụ cuộc sống hàng ngày dễ chịu và thỏa sức nhất. Dưới bầu không khí trong lành của thiên nhiên.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-da-nang/

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2019 của chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour. Vì vậy Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc tân tiến châu Á và châu Âu. Tạo nên một không gian sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án nhà phố cao cấp chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính của mình. Để chắc chắn cũng như làm yên tâm khách hàng. Công ty TNHH L’Amour đơn vị chủ quản Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng cho biết. Một công trình được gọi là chất lượng thì quý vị cần nghiên cứu lương và tập trung về chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, chứ điều này bên ngoài rất khó được nhận thấy. Chính vì vậy Công ty TNHH L’Amour chúng tôi đã lựa chọn những đơn vị có tiếng. Trong việc xây dựng cũng như thiết kế hiện nay. Với mong muốn đem đến một công trình Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng tuyệt đối chắc chắn an toàn và chất lượng.