Dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land dự án quy mô sống phong cách

bán Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn vẫn đang giữ thế “thượng phong” về tốc độ giao dịch tại TP.HCM. Là dòng sản phẩm hiếm hoi hội tụ “3 đúng” là : đúng lúc, đúng chỗ và đúng giá, dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land là “mỏ vàng” có giá “nhẹ nhàng” dành cho giới đầu tư, đặc trưng là những người trẻ bắt đầu lập nghiệp.

Asiana Capella

Khu dự án cao cấp Asiana Capella Trần Văn Kiểu dự án quy mô

Theo phân tích của các chuyên giá đầu ngành Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn là điểm sáng mới của thị trường bất động sản giai đoạn năm 2018. Dự án căn hộ chung cư nằm tại cửa ngõ phía Tây thành thị – khu vực chiến lược quan trọng của TP.HCM. Một số tờ báo hàng đầu cho biết,dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land nằm trong tổng thể quy hoạch của Ủy ban Nhân dân TP.HCM nhằm xây dựng khu vực phía này trở thành trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của TP.HCM. Nhiều người ví đây như miếng đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên đường Trần Văn Kiểu Căn hộ Asiana Capella, nơi được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại; dự án nhà ở sở tiếp giáp với các tuyến đường lớn.

Như một dấu ấn sắc nét cho bức tranh phía Tây TP.HCM tuyệt sắc đang “thay da đổi thịt” từng ngày, dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land mở ra một cơ hội lý tưởng cho những vị chủ nhân tương lai an cư cuộc sống hàng ngày đẳng cấp. Sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước lý tưởng lại được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích sống tân tiến 5 sao, dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land là nơi mọi cư dân đều có thể an hưởng, hít hà muôn vẻ tinh khôi, nguyên sơ của ban mai đất trời. Chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp tại các dự án nhà ở là điều KH luôn bắt gặp tại các dự án nhà ở mang thương hiệu Gotec Land. Theo 1 số nguồn tin không chính thức, banggiachudautu.vn sẽ được đầu tư chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ đẳng cấp. Tiêu biểu phải kể đến như khu mua sắm – trung tâm thương mại và vui chơi giải trí, hệ thống bể bơi ngoài trời, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe (phòng khám quốc tế, khu Spa, phòng tập GYM), hệ thống giáo dục liên cấp chuẩn quốc tế, khu gym thể thao, sảnh sinh hoạt …

Dự án căn hộ Asiana Capella Quận 6 sống phong cách

Như vậy, mọi KH đều có thể Căn hộ Asiana Capella dù với mục đích làm văn phòng kinh doanh hay là một nơi an cư hiện đại, năng động với nhiều tiện ích. Đến với , KH sẽ tiện lợi tìm được cho mình những chung cư hạng sang phù hợp với diện tích phong phú từ 48,23 m2 đến 82,78 m2, gồm 2 – 4 Phòng ngủ, với thiết kế thông minh, họp lý, thoáng mát. Giá bán dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land chỉ từ 1.68 tỷ/căn, bao gồm cả nội thất cao cấp.

Các căn phòng đều được thiết kế hướng sáng để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, gió tự nhiên đồng thời mang lại cảm giác thân thiện với môi trường, mang lại sự an lành cho gia chủ và gia đình. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm TP.HCM hiện nay, hẳn mọi nhà đầu tư đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”.

https://Banggiachudautu.vn/