Dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận – dự án chung cư xanh hợp túi tiền

Nằm tại tuyến đường được tập trung quy hoạch, Sunshine City Sài Gòn banggiachudautu.vn là một dự án mang lại một tầm nhìn mới hoàn thiện hơn cho cảnh quan khu đô thị Tân Phú.

Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 đầu tư bền vững

banggiachudautu.vn cũng là 1 trong những siêu dự án chung cư ra sau của Sunshine Group tại địa phương phía Nam. Trước đó, Cty cũng đã triển khai nhiều dự án chung cư đẳng cấp nhận được phân tích cao của cư dân tương lai. Siêu dự án chung cư trên đều đã được công bố với tốc độ bán nhanh, chỉ sau 1 thời gian ngắn khi ra mắt. Vị trí tọa lạc của 1 dự án chung cư là yếu tố được phân tích cao, được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu kỹ mỗi khi tìm hiểu về 1 dự án chung cư nào đó. Và với dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận cũng không là ngoại lệ

Tiếp theo là tiện ích Sunshine City Sài Gòn banggiachudautu.vn được xây dựng ngay tầng 1 đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết cuộc sống hàng ngày với tự nhiên nhiều hơn, có hành lang lớn đi bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp. Hệ thống này bao gồm các dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cư dân căn hộ chung cư hạng sang, cũng như cho khách nghỉ dưỡng tại khách sạn, như trường mầm non và tiểu học đạt chuẩn chất lượng quốc gia; Công viên Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: banggiachudautu.vn, Trung tâm thương mại, khách sạn và nhà tổ chức sự kiện; Phòng tập gym & yoga, hồ bơi, khu vực BBQ, cafe, trung tâm mua sắm khu vui chơi trẻ em…

Khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn biểu tượng mới

Với dự án chung cư thiết kế nội thất khu dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn. được các kiến trúc sư mang lại sự hiện đại và trang nhã, cho tổng thể tất cả không gian chung cư. Với thiết kế này ánh sáng trắng và vàng dịu được sử dụng tối đa để luôn đem lại sức mới cho căn hộ chung cư hạng sang, cũng như sự đi đến giữa không gian chính là bếp và phòng khách với nhau. Và chính sự lựa chọn sàn gỗ với màu vàng sáng cũng làm cho căn phòng trở nên tự nhiên hơn rất nhiều. Thiết kế Nhà mẫu dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận đã thỏa mãn mong muốn của quý khách và người kiến trúc sư đã được chủ đầu tư phân tích rất cao. và sẽ là sự tự hào của những quý khách lựa chọn căn hộ lơi đây. dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận có quy mô 10 ha với 11 tòa căn hộ chung cư hạng sang cao 26 tầng. Khi hiện hữu sẽ đáp ứng cho thị trường 2791 căn hộ cao câp điển hình có thiết kế 1 – 3 phòng ngủ . Chính sự phong phú này của dự án chung cư đã giúp cho quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình loại căn hộ thích hợp với nhu cầu sử dụng, giá tiền cho mỗi khách hàng. Đồng thời với tiêu chuẩn Singapore đã đem lại sự khác biệt hoàn toàn cho dự án chung cư này khi so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc, trong khu vực. Mọi căn hộ chung cư hạng sang đều có ban công riêng biệt và hướng về phía sông nước, công viên, không bị che chắn giúp tận hưởng trọn vẹn ánh sáng tự nhiên cũng như tầm nhìn đẹp.

Các đợt đóng tiền dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận được chia như sau. Chọn mua căn hộ chung cư hạng sang, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để thanh toán luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các chủ đầu tư tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho quý khách xoay vòng tiền. Cũng như tạo thời cơ cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ thời cơ mua nhà hơn. dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận được Sunshine Group triển khai xây dựng, chính vì thế dự án chung cư này sẽ được chắc chắn cả về chất lượng lẫn tiến độ thi công. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chung cư hạng sang tại đây để an cư lẫn đầu tư.

https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-7/