Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane tổ ấm ước mơ của bạn

Sau thành công của Hà Đô Park Side, Hà Đô Park View, Chung cư Hoàng Sâm, Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái …, Tập Đoàn Hà Đô tiếp tục xây dựng căn hộ Hà Đô Green Lane GKG nằm tại số đường Phạm Thế Hiển địa điểm “đắt giá” với lợi thế về thương mại, hạ tầng, giải trí và văn hóa.

Hà Đô Green Lane

Sức hút từ tiện ích nội khu Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane.

Hà Đô Green Lane Hà Đô có vị trí vàng tại Số 2735 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7 nên có nhiều lợi thế. cùng với đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với hạ tầng cơ sở hoàn thiện: sân vận động Quận 8, Bến xe Quận 8. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như trung tâm hành chính Quận 8, trung tâm thương mại, trường đại học, sân vận động Quận 8,…

Không chỉ quý khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về tiện ích và môi trường sống. Hiện nay, ngay cả quý khách mua hay thuê nhà là người Việt cũng càng ngày càng có những đề nghị cao hơn. Những người trẻ có lương bổng cao, chuyên gia nước ngoài lúc đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ được mang lại ngay tận cửa nhà hoặc cộng đồng xung quanh văn minh,tốc độ phục vụ phải nhanh, không gian sống trong lành. Và tại căn hộ Hà Đô Green Lane GKG, mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày đều được cung cấp mau chóng lúc ngay tại dự án chung cư có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, phòng tập Spa, Gym… Mặt khác, Tập Đoàn Hà Đô cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án bất động sản. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lọc kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu dân cư xanh mát nhất Tp. Hồ Chí Minh cùng khối tiện ích to lớn.

Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane mang phong cách độc đáo, mới lạ

Thiết kế dự án căn hộ hạng sang Hà Đô Green Lane được các chuyên gia kiến trúc danh tiếng của Việt Nam thiết kế . Các căn hộ đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Song song với việc xây dựng hệ thống hồ điều hòa không khí và kênh đào. Mang lại không gian xanh mát cho khu đô thị. Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane cũng tập trung phát triển hệ thống phong phú về thủy sinh. Rất nhiều loài cá lớn như cá trắm đen, cá măng. Và nhiều chủng loại cá tự nhiên khác như cá trôi, cá mè, trê, chép,… Được nuôi thả trong khu vực hồ nước tại dự án bất động sản. Đây không chỉ là điểm nhấn cho quang cảnh chung tại Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane thêm sinh động. Mà còn tạo cơ hội để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane tại: chung cư quận 8

Mong muốn mang lại tổ ấm giao hòa tự nhiên và thật sự an lành. Chung cư đưa quý khách đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo không gian sống trong lành. Với những ưu thế trên, Dự án chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane là điểm chọn lọc danh tiếng của nhiều quý khách muốn sở hữu cho gia đình mình 1 chung cư nhưng vẫn có không gian xanh. Mọi hoạt động tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. quý khách có thể chọn lọc đăng ký qua form hoặc gọi tới hotline chăm sóc khách hàng.

Nguồn tại: Căn hộ Gem Riverside