Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence đảm bảo riêng biệt đẹp sang trọng

Trong cơn sốt bất động sản những năm gần đây, các dự án đất nền cao cấp của Tập đoàn địa ốc Novaland đã và đang đóng vai trò dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng dự án nhà phố giá rẻ. Những dự án đất nền cao cấp mới như biệt thự Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland đang triển được triển khai xây dựng trông chờ sẽ giúp thay đổi diện mạo của khu vực đang phát triển nhanh nhất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quận 9, đồng thời đáp ứng cho cư dân nơi đây một chuỗi tiện ích hoàn hảo bậc nhất.

Golf View Residence

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang mở bán tại Vũng Tàu: Bán The Sóng

Đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence HUD đảm bảo riêng biệt

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án đất nền cao cấp được ra hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng Golf View Residence Quận 9 là một dự án đất nền cao cấp tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án đất nền cao cấp khác trên thị trường Quận 9 nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án đất nền cao cấp này tại sao lại có sự khác biệt bởi thế ? Nhà đất kế cận Hồ Chí Minh từ trước đến ngày nay luôn được coi là một trong những điểm nóng của thị trường BĐS Quận 9. Hệ thống hạ tầng cơ sở ở vùng kế cạnh này không ngừng nghỉ được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như Hoàng Hữu Nam, Xa Lộ Hà Nội, Dự án Golf View Residence nằm trong vùng sinh thái của quận 9, sở hữu vị trí tuyệt đẹp lại cách trung tâm TP HCM chỉ khoảng 20 phút di chuyển trên các trục đường lớn, huyết mạch của khu Đông Sài Gòn..

Sản phẩm biệt thự và nhà phố hạng sang hiện nay trên thị trường bất động sản rất nhiều, nhưng để có một dự án đất nền cao cấp với các tiện ích hiện đại hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng hiện nay cho thấy rằng, các khu biệt thự và nhà phố hạng sang không ngừng nghỉ thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại biệt thự Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland, một bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng đảm bảo tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Tại Golf View Residence Quận 9, quý vị không cần phải quá phân vân về việc không xẩy ra thời gian để chăm sóc cho căn nhà của mình vì đã có dịch vụ quản gia 5* chất lượng giúp quý vị trong việc này. Dịch vụ quản gia 5* sẽ chăm sóc Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence một biện pháp cẩn thận, chu đáo, sạch sẽ nhất, từ việc cắt cỏ, tỉa hoa, giặt giũ, dọn dẹp…đến sửa chữa đồ đạc trong gia đình mà không hề làm phiền hay mất đi sự riêng tư trong mỗi gia đình như dịch vụ giúp việc tại nhà hiện nay.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence đẹp sang trọng

Bên trong dự án đất nền cao cấp chính là không gian của thiên nhiên. Bên cạnh những biệt thự và nhà phố hạng sang đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà cảnh quan tự nhiên của dự án đất nền cao cấp cũng trở nên điểm nhấn của dự án đất nền cao cấp, và tin chắc rằng nhiều bạn trai thích Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence chính bởi cảnh quan tự nhiên đẹp, độc, lạ của dự án đất nền cao cấp này. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence đều được thiết kế không gian mở và có những tầm nhìn đẹp nhất, thoáng mát nhất nhìn ra những cảnh quan xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống hàng ngày cho quý vị, đặc trưng sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/phat-loi-residence/

Với vị trí trung tâm tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích hết sức đẳng cấp của mình, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng lên theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở nên phố về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Một sản phẩm hoàn hảo để đầu tư lâu dài cho mai sau. Với mong muốn đem đến cho dân cư những đất nền nhà phố giá rẻ đẹp nhất, sở hữu Đất nền một biện pháp mau lẹ và thuận tiện nhất để đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt ổn định gia đình của gia đình. Chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và phù hợp cho mọi quý vị đều có thể sở hữu được Đất nền của riêng mình.