Dự án Gem Riverside tầm nhìn độc đáo nhiều lợi nhuận văn hoá phong phú

Dự án Gem Riverside tầm nhìn độc đáo, khu hạng A tiện nghi sang trọng. Dự án bên sông Sài Gòn, khu vực Song Hành phường An Phú cư dân nhân văn. Khu căn hộ Gem Riverside quận 2 không gian lịch lãm, tại quận 2 trung tâm quy hoạch nhiều lợi nhuận. Gem Riverside quận 2 có đầy đủ các tiện ích của một căn hộ cao cấp như: hồ bơi, sân tennis, vườn nhiệt đới, quán bar-café, siêu thị, nhà hàng, trung tâm y tế, phòng tập thể dục, spa, trường học, khu vui chơi trẻ em,… Dự án Gem Riverside quận 2 vị trí độc quyền, được xây dựng bởi công ty Đất Xanh văn hoá phong phú. Dự án Gem Riverside quận 2 trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ.

Dự án Gem Riverside, tiện nghi sang trọng. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Vị trí chủ đầu tư Gem Riverside quận 2 nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.

Gem Riverside Đất Xanh quận 2, bên sông Sài Gòn. Chủ nhân các căn hộ Gem Riverside quận 2 ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.

Căn hộ Gem Riverside, cư dân nhân văn. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.

Dự án Gem Riverside, không gian lịch lãm. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Gem Riverside quận 2 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Căn hộ Gem Riverside, vị trí độc quyền. Quan tâm dự án Gem Riverside quận 2 vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Hỗ trợ thông tin (+84) 906 765 092

Xem thêm tin liên quan: Căn Gem Riverside nằm ngay trung tâm chuẩn mực mới khẳng định uy tín

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *