Dự án Gem Riverside tiện ích đi kèm sảnh sang trọng công bố chính thức

Căn hộ Gem Riverside tiện ích đi kèm, sinh nhiều lợi ban công rộng thoáng. Dự án công viên trung tâm, toạ lạc đường Song Hành phường An Phú nâng chất lượng sống. Khu dự án cao cấp Gem Riverside quận 2 thuận tiện vui chơi, khu vực quận 2 trung tâm quy hoạch sảnh sang trọng. Hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng về một cuộc sống an ninh, tiện nghi và đẳng cấp. Căn hộ cao cấp dự án Gem Riverside quận 2 tiện ích cao cấp, được xây dựng bởi công ty Đất Xanh công bố chính thức. Phòng ngủ Gem Riverside quận 2 được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.

Dự án Gem Riverside, ban công rộng thoáng. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, vị trí Gem Riverside quận 2 hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

Gem Riverside Đất Xanh quận 2, công viên trung tâm. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Khu dân cư phức hợp Gem Riverside quận 2 được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Căn hộ Gem Riverside, nâng chất lượng sống. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp. Thiết kế của Gem Riverside quận 2 mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.

Dự án Gem Riverside, thuận tiện vui chơi. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Gem Riverside quận 2 hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Gem Riverside quận 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ Gem Riverside, tiện ích cao cấp. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84)906765092

Xem thêm tin liên quan: Dự án Gem Riverside q2 đầy đủ công năng khu yên tĩnh kiến trúc châu Âu

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *