phoi canh aqua city

Giá bán Aqua City có thực sự phù hợp?

Dự án Aqua City Novaland là một trong những dòng sản phẩm nhà phố biệt thự của chủ đầu tư tên tuổi Novaland tại thị trường dự án Đồng Nai. Hiện tại, dự án đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng trên thị trường.

Để giúp cho quý khách hàng có nhiều thông tin rõ ràng hơn về giá bán và phân khu hiện đang được mở bán tại Aqua City, SaleReal xin mời quý khách cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Giá bán Aqua City có thực sự phù hợp?

Dự án Aqua City Biên Hòa được chủ đầu tư Novaland dự kiến với giá bán từ 5-12 tỷ/căn đối với các loại hình nhà phố biệt thự đã xây sẵn. Nếu nhìn theo mặt bằng chung thì giá bán của dự án được SaleReal nhận định là có mức giá cao.

Nhưng nếu để xét một cách cụ thể hơn các yếu tố bề tiềm năng và nội lực thì giá bán của Aqua City trong khu vực này lại được chúng tôi đánh giá là có thể trở thành chọn lựa mà khách hàng có thể cân nhắc bởi những lý do ngay sau đây:

Aqua City là dự án nhà phố biệt thự được xây sẵn có quy mô được nhận thấy là lớn nhất và là đầu tiên tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai tính đến thời điểm hiện tại.

Loại hình nhà liền thổ điển hình như Aqua City luôn là một trong những ưu tiên mà không ít khách hàng quan tâm và chọn lựa, đặc biệt phổ biến là nhóm đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 40 trở lên với nhu cầu và mong muốn có thể sở hữu được một căn nhà liền thổ trong bất kỳ điều kiện kinh tế nào trên thị trường.

Đất theo thời gian thường có xu hướng tăng cao và dự án nhà phố compound Aqua City Novaland cũng là loại hình nhà liền thổ nên khả năng có thể khai thác thương mại nhanh chóng ngay tại thời điểm nhận bàn giao dự án được SaleReal đánh giá rất tốt.

Uy tín của chủ đầu tư cùng khả năng hình thành các dự án chất lượng, đầy tên tuổi trên thị trường cộng với chính sách thanh toán được thực hiện một cách linh hoạt, phù hợp với nhiều khách hàng được đánh giá cao.

Không gian sống trong lành và mát mẻ nhờ vào lợi thể được bao bọc bởi 32 km đường bờ sông cũng là một yếu tố giúp cho dự án Aqua City trở nên ấn tượng và thu hút, mang lại cho khu vực một sức sống mới.

Thông tin về phân khu tại dự án Aqua City

Hiện tại, phân khu Valencia của dự án Aqua City chính thức nhận booking ngay tại trục đường chính 45m cùng một số biệt thự có vị trí nằm giáp với sông lớn và đẹp. Với nguồn cung được SaleReal nhận thấy là có hạn trên thị trường thì việc booking đầu tư vào dự án càng sớm là càng tốt.

phoi canh aqua city

Các loại sản phẩm mà khách hàng có thể chọn lựa trong đợt booking này là Grand Light Shophouse; Deluxe River View House 7*19.5m; Deluxe River View House; Grand River View Villa và Premium Green Villa. Số tiền để đặt cọc giữ chỗ được quy định bắt buộc là 200 triệu/căn.

Thông tin chi tiết và cụ thể cho từng sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến nhóm chuyên gia SaleReal chúng tôi.

Dự án Aqua City qua những trình bày trên đây từ phía SaleReal hy vọng đã mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. Các thông tin mới nhất về dự án, SaleReal sẽ tiếp tục trình bày đến quý khách ở những bài viết tiếp theo.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *