Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM nhận trách nhiệm vụ 110 căn biệt thự xây ‘lụi’

Liên quan đến dự án vi phạm về xây dựng này, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã họp, đề nghị Sở Xây dựng, Tài nguyên – Môi trường cộng UBND Q.7 kiểm tra làm rõ.

Dự án bị dừng xây dựng khi gần xây dựng xong phần thô – Đình Sơn

Liên quan đến vi phạm xây dựng ở dự án của Công ty Hưng Lộc Phát ở Q.7 (TP.HCM) có 110 villa xây “lụi” trên đất chưa đã đi vào hoạt động cả thủ tục về đất đai, đặc thù chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất ở, ông Lê Hòa Bình, Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM, cho biết Sở đã có báo cáo gửi UBND TP nhận trách nhiệm và sẽ kiểm tra lại tất cả quá trình đầu tư, thực hiện dự án theo chỉ đạo của UBND TP.

Khi để xảy ra sai phạm này, ông Bình khi đó là Bí thư, kiêm Chủ tịch UBND Q.7. Ông cũng là người ký duyệt quy hoạch 1.500 và một vài thủ tục khác liên quan cho dự án. Mới đó, ông được điều về làm Giám đốc Sở Xây dựng thay ông Trần Trọng Tuấn về giữ chức Bí thư Q.3.

Liên quan đến dự án vi phạm về xây dựng này, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã họp, đề nghị Sở Xây dựng, Tài nguyên – Môi trường cộng UBND Q.7 kiểm tra làm rõ. Ông Võ Văn Hoan, Phó chủ tịch UBND TP, đã chỉ đạo một vài bên, nhất là UBND Q.7, Sở Xây dựng tổ chức kiểm điểm, xử lý có từng trường hợp nếu có dấu hiệu vi phạm.

Canhogemriversidehcm.com – Theo Thanh niên

Bạn đang xem chuyên mục Blog canhogemriversidehcm.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *