Khánh Hòa mạnh tay, thêm một dự án ‘khủng’ bị cấm bán

Sau dự án Khu dân cư Cồn Tân Lập, chỉ trong ít ngày, Sở Xây dựng Khánh Hòa tiếp tục phát đi lệnh cấm chuyển nhượng đối có dự án Khu Căn hộ và Dịch vụ Phước Long (tên thương mại Imperium Town), phường Phước Long, đô thị Nha Trang.

Dự án Imperium Town phường Phước Long, đô thị Nha Trang.

Chủ đầu tư dự án Imperium Town là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang.

Theo đại diện Sở Xây dựng Khánh Hòa, dự án Khu Căn hộ và Dịch Vụ Phước Long (Imperium Town) đến nay chưa đủ một số điều kiện để đưa BDS vào kinh doanh theo quy định của pháp luật, kể cả khu nhà ở thấp tầng và khu nhà ở cao tầng.

Trong văn bản gửi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang mới đây, ông Trần Nam Bình – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Khánh Hòa nêu rõ: “Sở Xây dựng đề nghị doanh nghiệp không chuyển nhượng, chuyển nhượng, kinh doanh BDS, nhận tiền đặt cọc giữ chỗ hoặc nhận tiền của bạn dưới mọi hình thức đối có BDS của dự án”.

Chủ đầu tư không được giao một số đại lý ký phiếu đặt chỗ và thu tiền của bạn dưới mọi hình thức, không để một số đơn vị kinh doanh môi giới BDS rao phân phối BDS của dự án trên một số trang tài liệu điện tử, ông Bình cho biết thêm.

Cũng theo Sở Xây dựng Khánh Hòa, trường hợp Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang – chủ đầu tư dự án Imperium Town vi phạm một số nội dung trên, Sở Xây dựng sẽ từ chối tham khảo thủ tục thông báo đủ điều kiện đưa BDS hình thành trong tương lai vào kinh doanh.

Được biết, dự án Imperium Town có diện tích hơn 10.000m2 có 41 nền nhà phố thương mại nhà phố thương mại và 1 block căn hộ chung cư cao 39 tầng, một sốh biển Nha Trang 700m.

Canhogemriversidehcm.com – Theo Vietnamnet

Bạn đang xem chuyên mục Blog canhogemriversidehcm.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *