Không gian sinh thái mà Căn hộ Đảo Kim Cương mang lại – Căn hộ Gem Riverside

Chủ đầu tư Kusto Home vừa giới thiệu thị trường dự án căn hộ chung cư tại dự án Đảo Kim Cương dự án căn hộ chung cư với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

Đảo Kim Cương

Hiện đại tiện nghi Căn hộ Đảo Kim Cương

Trong năm, phân khúc căn hộ tại khu vực quận 2 vẫn tiếp tục hút khách. Tuy nhiên hiện nay người mua nhà càng ngày càng khó tính. Họ xem xét kỹ lưỡng từ uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án, giá thành, chất lượng công trình. Tiện ích nội khu trước lúc đưa ra quyết định. Bởi vậy, một sản phẩm BĐS thành công không chỉ ở chất lượng xây dựng. Vị trí mà giá cả cũng phải cạnh tranh. Để thu hút khách hàng, nhiều chủ đầu tư sẵn sàng giảm lợi nhuận để có mức giá hợp lý. Nhưng vẫn tăng giá thành đầu tư cho dự án căn hộ chung cư phù hợp với khả năng của người mua. Nằm trong dự án căn hộ chung cư mang trong mình những ưu thế riêng biệt. khu căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương mang trong mình vị trí thuận lợi tại đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn mang đến cho cư dân một trục giao thông tiện lợi chưa từng thấy. Không chỉ thế vị trí này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Sài Gòn.

Các tiện ích nổi bật tại dự án Đảo Kim Cương phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm mua sắm với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một toàn cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn lúc bạn bước ra khỏi cửa. Với các tiện ích bên ngoài tân tiến xung quanh và nội khu cao cấp. thuê Đảo Kim Cương mong đợi sẽ là nơi “chốn về” đầm ấm của những người dân. Với không gian sảng khoái để tận hưởng đời sống ý nghĩa. Giúp cân bằng sức khoẻ, cuộc sống.

Không gian đẹp của Căn hộ Đảo Kim Cương

khu căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương có thiết kế theo kiểu căn hộ giá rẻ thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thông thoáng với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Căn hộ Đảo Kim Cương là nơi tạo cảm hứng cho trẻ hòa nhập tự nhiên lúc cùng gia đình tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn với việc trồng rau sạch. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho cả gia đình và bé. Còn trang bị hệ thống hàng rào thông minh tại ban công đảm bảo lúc trẻ em vui đùa được an toàn… Khía cạnh khác khuôn viên đặc biệt còn được chủ đầu tư thiết kế. Ưu tiên với nhiều loại cây ăn quả cho trẻ em của cả ba miền đất nước. Giúp con trẻ có thể cùng gia đình chăm sóc khu vườn và vui chơi riêng của dự án.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-thu-duc/

Mức giá chào bán cho Căn hộ Đảo Kim Cương là từ 50 – 60triệu/m2, chưa bao gồm nội thất. Căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến 25 – 29 Tầng, tầng một là trung tâm thương mại. Xét về tương lai phát triển của khu vực, Căn hộ Đảo Kim Cương nằm trong tổ hợp loạt dự án căn hộ chung cư cao cấp với hệ thống tiện ích vượt trội. Cơ sở hạ tầng khu vực cũng được đầu tư hiện đại,hoàn thiện xong dự kiến đi vào hoạt động. Được xây dựng như một biểu tượng của khu vực, Căn hộ Đảo Kim Cương được kỳ vọng sẽ mang đến một đời sống hoàn hảo cho gia đình và bạn. Thông tin về tiến độ, thời gian mở bán và chính sách Căn hộ Đảo Kim Cương không ngừng nghỉ được cập nhật tại website, mời KH quan tâm theo dõi.