Khu căn hộ Sài Gòn Sky TP Vinh – ngôi sao sáng bầu trời Miền Trung thành phố Vinh

Đây là dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp, mang tầm vóc lớn nhất trong số các dự án căn hộ chung cư tại khu Miền Trung thành phố Vinh giai đoạn này được tính tới thời điểm hiện tại. dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung đã chính thức được chủ đầu tư bắt đầu xây dựng xây dựng từ nhưng có sức hấp dẫn lan tỏa không tưởng chỉ trong vòng hơn một tháng gần đây.

Sài Gòn Sky

Dự án căn hộ Sài Gòn Sky TP Vinh sản phẩm đa dạng

vị trí Sài Gòn Sky tọa lạc trong Khu đô thị TP Vinh do triển khai xây dựng, nằm ở cửa ngõ khu vực phía Miền Trung thành phố vị trí Sài Gòn Sky nhằm hướng đến những đối tượng quý khách đang tìm kiếm một không gian sống trong lành, nhiều tiện ích và gần khu vực trung tâm hơn. Chỉ trong vòng bán kính dao động 2 km thì mọi cư dân tương lai của chung cư Sài Gòn Sky Đội Cung đều có thể tiếp cận nhanh chóng với chuỗi tiện ích ngoại khu xuất sắc như: trung tâm mua sắm Parkson; VIvo City; Crescent Mail; Bệnh viện Pháp Việt; Viện tim Tâm Đức; Đại học RMIT; Đại học Tôn Đức Thắng;… Hứa hẹn sẽ đem lại một đời sống xuất sắc nhất cho mọi cư dân.

Thiết kế mặt bằng dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Sky Phát triển miền Trung được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, khu căn hộ Sài Gòn Sky TP Vinh với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. hơn nữa là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động. Công viên nội khu thiết kế rợp bóng cây xanh, nằm ở nằm dọc và uốn lượn theo các block căn hộ cao cấp. Dù ở bất cứ block chung cư hạng sang nào thì mọi người đều tiếp cận được vơi mảng sống xanh bao quanh, tận hưởng không gian sống xanh trong lành, mát mẻ Bên cạnh đó là những cơn gió thoảng từ dòng sông, công viên TP Vinh bên cạnh.

Dự án căn hộ cao cấp Sài Gòn Sky TP Vinh không gian rộng

Đối với một không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, tự nhiên cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu một ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp một đèn sàn, một bộ đèn và ánh sáng gián tiếp. An ninh là vấn đề cực quan trọng, chắc chắn ngay chính bản thân bạn cũng không muốn nơi mình ở thường hay xảy ra các tệ nạn xã hội như: ma túy, mại dâm, trộm cắp… vì nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, gia đình bạn mà quan trọng hơn đó là nền văn hóa nơi đây sẽ ảnh hướng rất lớn đến trẻ nhỏ.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đây là sự án có sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều khiến cho những quý khách muốn mua nhà để ổn định hay những nhà đầu tư đầu tư sinh lời đều thấy được vô cùng hài lòng. Sở hữu diện tích nhỏ hơn cũng như hình thức sử dụng linh hoạt hơn, tại khu căn hộ Sài Gòn Sky TP Vinh còn có những căn hộ Officetel sẽ có giá bán thấp hơn. Do đó những nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng để có sự lựa chọn tốt nhất khi đầu tư vào dự án căn hộ chung cư này.

Đọc thêm thông tin tại >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/era-grand-park/

Đọc thêm tin này