Khu dự án Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước Xu hướng mới đầy triển vọng

căn hộ cao cấp Rivana Thuận An được phát triển với qui mô hơn 12.000 m2, tại địa bàn phường Phường Vĩnh Phú, Thuận An, thuộc Khu Bắc TP.HCM. Dự án căn hộ giá rẻ được giới chuyên gia phân tích rất cao về địa điểm tọa lạc. Địa thế này mang đến môi sinh trong lành và sự thuận lợi về mặt giao thông cho cư dân. Đặc biệt, khu dự án Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước Thuận An còn nằm trên tuyến đường trọng điểm lưu thông đến các khu vực khác. Giá trị của khu dự án Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước chắc chắn sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và đô thị hóa, luôn tỉ lệ thuận lợi với giá tăng của BĐS, cho nên quý khách không được bỏ lỡ thời cơ đầu tư sáng giá tại khu dự án Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước.

Rivana

du an Rivana

Dự án căn hộ cao cấp Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước dễ dàng di chuyển

du an Rivana nằm tại cửa ngõ Bắc Bình Dương, ôm trọn theo cung Đường quốc lộ 13 một trong những trục giao thông huyết mạch của Bình Dương. Đây là nguồn gốc để chủ đầu tư chọn cho tên khu dự án Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước (tiếng Pháp có nghĩa là Bình Dương) với mong muốn trở thành “trung tâm của trung tâm mới” tại Bình Dương. Vị trí căn hộ dự án Rivana không chỉ hoàn hảo để ổn định gia đình bởi độ sôi động và sầm uất, hiện đại và thông thoáng mà còn là thời cơ đầu tư hoàn hảo bởi tiềm năng tăng giá nhìn thấy được, và cũng chẳng thể phủ nhận nhu cầu thuê căn hộ đẳng cấp khu vực trung tâm này đang nóng lên từng ngày.

Hiện tại căn hộ cao cấp Rivana Thuận An với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, khu dự án Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước được nếu như “trái tim” của cả dự án, với vị trí thuận lợi hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.Cuối cùng, nét trẻ trung từ khu café ngoài trời và sân chơi trẻ em được điểm xuyết duyên dáng, tạo nên hệ tiện ích đủ đầy cho nội khu du an Rivana.

Khu căn hộ Rivana Xa Lộ Hà Nội sống trẻ trung

Chủ đầu tư căn hộ dự án Rivana luôn luôn thấu hiểu được tâm lý quý khách đó là mong muốn được sống hòa mình với tự nhiên để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau những áp lực cuộc sống hàng ngày. Quảng trường ánh sáng tại khu dự án Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước mang đậm chất nghệ thuật hiện đại, một không gian lung linh tràn ngập khắp không gian của bạn.

Chính sách bán hàng của khu dự án Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước cũng hấp dẫn không kém lúc quý khách có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Sự ra mắt của khu dự án Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước trong thời gian tới chắc chắn sẽ là thời cơ lớn cho các nhà đầu tư, đặc biệt sẽ có thêm sự giải đáp vay vốn từ ngân hàng thì đây thực sự là sản phẩm hoàn hảo chẳng thể bỏ qua. Qúy vị đang tìm hiểu lựa chọn căn, tầng đẹp nhất hãy nhanh tay tel với chúng tôi để nhận bảng hàng tháng mới nhất.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/sun-grand-city-feria/

Thông tin tại: Căn hộ Gem Riverside