Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp Vị trí thuận lợi, tiện ích tối ưu

Là dự án căn hộ chung cư mang thương hiệu Hưng Thịnh, tổ hợp dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh của đầu tư Hưng Thịnh Corp nằm tại 1 trong những địa điểm “vàng” tại Phường Phú Mỹ, Quận 7. Dự án nhà ở được kỳ vọng sẽ mang lại dòng sản phẩm chung cư hạng sang ấn tượng, với môi trường sống cao cấp với đầy đủ tiện nghi, tiện ích.

Q7 Boulevard

Xem Thêm Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại GKG chuyển nhượng Q7 Boulevard

Khu Q7 Boulevard đầu tư hứa hẹn

Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevardđược xây dựng trên tuyến đường huyết mạch đường Nguyễn Lương Bằng với 3 tầm tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với hàng loạt các tiện ích văn minh và được xem là trung tâm thứ 2 của thành phố Hồ Chí Minh. Với những lợi thế bởi thế về địa điểm địa lý cư dân sẽ không còn phải đắn đo về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ. Những năm gần đây, khu vực này đã quy tụ nhiều trụ sở bộ ban ngành cũng như nhiều văn phòng doanh nghiệp tập đoàn trong và ngoài nước tạo nên những khu phố văn phòng nổi tiếng năng động và sầm uất.

dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh được kiến tạo từ “ông trùm” bất động sản Hưng Thịnh Corp nên hệ thống tiện ích nơi đây hết sức phong phú và cao cấp. Nơi đây có rất nhiều nhà hàng và khu ẩm thực dành cho những ai yêu thích ăn uống. Hội tụ các ý tưởng sáng tạo của các kỹ sư Hưng Thịnh Corp, khu ẩm thực trong siêu thị của Căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard sẽ là đỉnh cao của các yếu tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí.

Khu Q7 Boulevard view thông thoáng

Đạt tới đỉnh cao của căn hộ chuẩn quốc tế,Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được chọn lọc từ các thương hiệu danh tiếng. Khu vực Nam vốn tập trung rất nhiều những tòa văn phòng cao cấp là nơi làm việc của nhiều người nước ngoài bởi thế mà nhu cầu thuê phòng để ở là rất lớn, đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư. Với thiết kế thông minh, căn hộ diện tích linh hoạt từ 1-3 phòng ngủ với diện tích 50m2 – 75m2, thiết kế tối ưu và mang lại không gian sinh hoạt lý tưởng, Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp chắc chắn là chọn lọc hàng đầu cho các khách thuê.

Nghiên Cứu Thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-7/

Luôn được biết đến là một chủ đầu tư “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm Hưng Thịnh Corp dẫn đến luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp luôn gắng sức cung cấp đúng lịch trình bàn cao và cam đoan sinh lời hấp dẫn. Một đối tác nữa cũng hết sức quan trọng của Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp chính là Ngân hàng Vietcombank với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách mua nhà như: tư vấn vay vốn 0% lãi suất cho tới lúc nhận thông báo bàn giao nhà, sau đó tính theo lãi suất ngân hàng, cho vay tối đa 25 năm… Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển thành cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được cung cấp tài liệu mặt bằng Khu Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp mới nhất!

Tham khảo bởi: Căn hộ Gem Riverside