Kiên quyết xử lý xây dựng trái phép, sai quy hoạch ở Nha Trang

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho rằng trong thời gian qua tình hình thi công trái phép diễn biến phức tạp, độc đáo trên địa bàn TP.Nha Trang.

Một góc dự án Khu villa đẳng cấp Ocean View Nha Trang – Ảnh: Nguyễn Chung

Ngày 10.7, trong phiên chất vấn kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa 6, nhiều vấn đề liên quan vi phạm trật tự thi công, quy hoạch dự án được một số đại biểu quan tâm.

Theo nhiều đại biểu, sai phạm trong việc thi công khu villa đẳng cấp Ocean View Nha Trang (gọi tắt là Ocean View) quy hoạch chỉ cao từ 1 – 3 tầng, tỷ lệ thi công 40% nhưng một số công trình xây cao từ 6 – 8 tầng, tỷ lệ thi công lên đến 100% vẫn chưa được ngành tính năng xử lý nghiêm túc.

Trả lời chất vấn, ông Lê Văn Dẽ, Giám đốc Sở Xây dựng Khánh Hòa, cho biết hiện Sở đã có một sốh thức tháo dỡ các công trình xây sai có quy hoạch ở dự án Ocean View. Ông Dẽ cũng thừa nhận việc để xảy ra sai phạm ở công trình này có phần trách nhiệm của người đứng đầu Sở Xây dựng và hứa sẽ nghiêm khắc kiểm điểm, khắc phục trong thời gian tới.

Cũng ở phiên chất vấn, ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho rằng trong thời gian qua tình hình thi công trái phép diễn biến phức tạp, độc đáo trên địa bàn TP.Nha Trang. Ông Vinh cho biết UBND tỉnh đã đề nghị một số đơn vị kinh doanh dịch vụ điện, nước không ký hợp đồng cung cấp điện, nước đối có một số trường hợp vi phạm và kiên quyết xử lý vi phạm đối có các trường hợp cho đấu nối điện, nước để thi công trái phép…

Canhogemriversidehcm.com – Theo Thanh niên

Bạn đang xem chuyên mục Blog canhogemriversidehcm.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *