Long Phú Residence đất nền tầm nhìn cực đẹp phong cách riêng

biệt thự Long Phú Residence quốc lộ 1A được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang lại cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt khi mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được đáp ứng với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Gần các trường học cho cư dân con em đi học.

Long Phú Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Bình Dương: dự án Unico Thăng Long Bình Dương

Dự án đất nền Long Phú Residence Long An tầm nhìn cực đẹp

Dat Nen Long An biểu hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại toàn cầu vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa xuất sắc của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Dự án Long Phú Residence Bến Lức tạo lạc tại Km 1932, quốc lộ 1A, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, đây là một trong những vị trí đắc địa đẹp nhất Long An là một trong những sản phẩm ưu tú tiếp theo của Trần Anh trong năm 2019 trên thị trường Bất động sản Long An. Khu vực Long An hiện đang là một trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và hạ tầng cơ sở như giáo dục, y tế, văn hóa nổi trội hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Dự án Long Phú Residence Bến Lức, cư dân chỉ mất vài phút đi đến về Trung tâm thành phố, qua tuyến Km 1932, quốc lộ 1A và các dự án nhà phố giá rẻ đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án đất nền nhà phố, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Tại Dat Nen Long An, chủ đầu tư Trần Anh cũng quan tâm phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân một cuộc sống hiện đại không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Đất nền nhà phố và biệt thự Long Phú Residence phong cách riêng

biệt thự Long Phú Residence Bến Lức được thiết kế xuất sắc bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị hàng đầu trên thế giới, tạo nên một không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, hướng nhìn cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Bất Động Sản ở thành phố đang càng ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Dự án Long Phú Residence Bến Lức, quý khách hàng được tận hưởng một cuộc sống hiện đại thư giãn, thỏa sức với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thỏa sức nhất cho quý khách hàng sau một ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-duc-hoa/

Hiện nay, Dự án Long Phú Residence Bến Lức đã được chủ đầu tư Trần Anh chuẩn bị và rục rịch mở bán chính thức. Chắc chắn với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của chủ đầu tư cho dự án nhà phố giá rẻ cùng sự ủng hộ, trông đợi và hưởng ứng của khách hàng, đây sẽ là dự án nhà phố giá rẻ thành công, đem lại một sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho cuộc sống hiện đại toàn diện, cuộc sống hiện đại phát triển lâu dài cho cả tương lai và thế hệ mai sau một biện pháp tốt nhất. Với toàn bộ những thế mạnh trên Dự án Long Phú Residence Bến Lức xứng đáng là một trong những nhà phố và biệt thự cao cấp hàng đầu Long An, là chọn lọc khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Tham khảo bởi: Căn hộ Gem Riverside