Lý do bạn nên mua căn hộ căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex

dự án căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát là dự án chung cư tiên phong tại Hồ Chí Minh có mô hình sản phẩm căn hộ văn phòng (hay còn gọi là officetel) phục vụ nhu cầu định cư lạc nghiệp trọn vẹn cho gia chủ, căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex khiến cho thị trường “dậy sóng” khi vừa ra mắt loại hình ưu việt này. Với những chức năng tổng hợp “3 trong 1” vừa ở, vừa kinh doanh, lại có thể cho thuê, Shophouse Hung Loc Phat Complex xứng đáng là sản phẩm mọi quý khách hàng nên sở hữu trong năm 2018.

 Hưng Lộc Phát Complex

Shophouse Hung Loc Phat Complex

Dự án Hưng Lộc Phát Complex không gian thông thoáng

Shophouse Hung Loc Phat Complex trở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi trên Đường Số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Không chỉ tiện lợi giao thông, nằm gần nhiều trung tâm lớn của thành phố mà căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex còn nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển thành trung tâm văn hóa kinh tế mới của thành phố trong tương lai. Ngoài ra, căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex Trung Sơn còn nằm ở vị trí kim cương của các trường trung học và đại học lớn… Đồng thời kết nối tiện lợi với các trục đường chính: Đường cao tốc trên cao, Đường quốc lộ và đường vành đai.

dự án căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát là sự kết hợp và hội tụ “N tiện ích trong 1 dự án”. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, địa cầu trò chơi, Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em,…Điểm vượt bậc trong hệ thống tiện ích của Shophouse Hung Loc Phat Complex là hệ sinh thái dịch vụ đa dạng và cao cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ chung cư cũng như bên ngoài dự án. Với quỹ đất lớn, căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex dành ra một không gian khá lớn cho các dao động xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Khu dự án cao cấp Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát khu bậc nhất

Các căn hộ hướng Tây Nam của tòa căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex Trung Sơn có view trọn vẹn ra khu vực Đường Số 8 nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một hướng view không giới hạn cho cư dân. Thiết kế mới mẻ, đa dạng và toàn diện chính là những ưu điểm vượt bậc của căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex với chức năng đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Theo những chuyên gia thì những căn hộ chung cư ở khu vực Phường Trung Sơn, Đường Số 8 dù giao dịch sơ cấp hay thứ cấp thì luôn có mặt bằng giá cao hơn so với thị trường. Bởi thế đầu tư căn hộ chung cư cho thuê luôn mang đến lợi nhuận vượt bậc cho chủ sở hữu. Trong khi đó tại khu vực này nhu cầu thuê nhà ở và văn phòng cũng luôn cao do đó tiềm năng cho thuê cực lớn. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều đảm bảo rằng CĐT sẽ tiêp tục thực hiện csbh ưu đãi và hướng dẫn quý khách hàng tối đa. Để cập nhật những tin tức mới nhất về căn hộ chung cư Hưng Lộc Phát Complex, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh hoặc điền tin tức liên hệ vào form đăng ký phần bên dưới để nhận được hướng dẫn sớm nhất, chuẩn xác nhất

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/phuc-dat-tower/

Xem thêm thông tin