Những giá trị hấp dẫn tại Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Lấy ý tưởng KĐT sinh thái đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.. q7 boulevard hưng thịnh nguyễn lương bằng quận 7 hồ chí minh đem đến nhiều giá trị sống toàn diện cho người dân đã, đang và có yêu cầu sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ trong không gian xanh – an – lành đẳng cấp bậc nhất VN thời điểm này.. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp so với các dự án bất động sản đẳng cấp cùng khu vực.

Q7 Boulevard

Không gian sinh thái trong lành tại Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Là một Dự án căn hộ cao cấp cao cấp, Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp sở hữu rất nhiều thế mạnh nổi bật về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án bất động sản trong mơ của mình. Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp không chỉ chú trọng vào các thiết kế căn hộ. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Đặc biệt, dự án bất động sản có vị trí giáp ranh với các tuyến đường chính đường Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập, Phạm Hữu Lầu để vào đi đến các quận khác thật nhanh và tỉnh thành. Nhờ thế, những cư dân Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp không chỉ tha hồ đắm mình vào không gian thơ mộng. Mà còn được hưởng của một mảnh đất lành vận khí tài lộc.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân q7 boulevard hưng thịnh nguyễn lương bằng quận 7 hồ chí minh là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ chung cư. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc toàn bộ tiện ích của Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Từ hệ thống chiếu sáng của khu căn hộ Q7 Boulevard, quản lý an ninh đến trang bị hệ thống kiểm soát khí thải tầng hầm. Định vị chỗ đậu xe thông minh, tiết kiệm năng lượng đến cảm biến không gian sống của khu căn hộ chung cư giá rẻ đều được đầu tư khác biệt và bài bản.

Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp lựa chọn hoàn hảo cho đời sống trẻ

Với ý tưởng mỗi căn hộ chung cư giá rẻ đều là chốn thiên đường nghỉ dưỡng, các kiến trúc sư tài 3 của đất nước Thụy Sỹ đã làm nên “kiệt tác” mang tên Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tinh tế và đẳng cấp. Với phong cách nội thất tân cổ điển, những căn hộ đẳng cấp và tinh tế luôn tạo nên sức hấp dẫn kỳ diệu với mọi đối tượng khách hàng. Với qui mô các dự án cao 34 tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại cho cư dân Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được thừa hưởng.

Bằng cái tâm của nghề chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp, mỗi Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp đều được tối ưu hóa công năng sử dụng, giúp tận dựng tối đa từng diện tiện bên trong căn hộ Hướng ban công của các căn hộ đếu được thiết kế tối ưu về diện tích và công năng sử dụng. Diện tích căn hộ chung cư giá rẻ linh hoạt từ 50 m2 đến 75m2, 2- 3PN phù hợp với quý vị có tầm tài chính trung bình là 2 tỷ/căn. Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được xem như một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đẳng cấp đối với thị trường BĐS năm 2019. Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiêm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ đem đến cho bạn một căn hộ hạng sang chất lượng. Để nhận thư mời tham gia lễ ra mắt tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án bất động sản Chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp, quý vị vui lòng tel với chúng tôi.

Tham khảo bởi: Căn hộ Gem Riverside