Phong thủy thịnh vượng tại Khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

bán Đất nền Vạn Phát Avenue đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS năm 2020, dù chủ đầu tư vẫn chưa chính thức công bố dự án đất nền nhà phố vào thời điểm này. Nhưng trên thị trường BĐS dự án đất nền nhà phố đã tạo ấn tượng manh mẽ. Dự án nhà phố và biệt thự đầu ngành trong lĩnh vực BĐS. Được các chuyên gia nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Sóc Trăng.

Vạn Phát Avenue

Ước mơ về một mái ấm gia đình trọn vẹn cùng Khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng công trình tiêu biểu

Tọa lạc tại Quốc Lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, vị trí trung tâm thuận lợi đi lại các tuyến phố huyết mạch … Cho phép cư dân dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đi lại nhanh các công sở quan trọng. Khu vực cửa ngõ Phía Đồng Bằng Sông Cửu Long được Sóc Trăng đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể đẳng cấp xung quanh hoa cỏ môi trường xung quanh và hồ cảnh quan rộng lớn ở ven đường tạo nên 1 bức tranh môi trường xung quanh đầy màu sắc.

Bên cạnh đó, CĐT Đất Xanh Miền Tây còn xây dựng cho bán Đất nền Vạn Phát Avenue hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Chính sự phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng cùng những điểm tốt của dự án đất nền. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng không chỉ phù hợp để các gia đình trẻ sinh sống. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời đặc biệt, bởi dự án bất động sản không chỉ có tính thanh khoản tốt. Mà mong chờ tiềm năng tăng giá chóng mặt theo thời gian. Chưa kể, với những dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng góp phần tăng lên giá trị trong tương lai.

Dự án đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng hiện đại nhất

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng mang lại đời sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Sóc Trăng đầy sự năng động. Thiết kế dự án bất động sản diện tích các nền giao động từ 4×25m, 5×25m, 5×26m. Mang đến cho khách hàng nhiều sự quyết định với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn. Việc kết hợp 2 nhà phố và biệt thự giúp tạo ra phân khu chức năng mới. 1 cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và 1 cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng môi trường xung quanh tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/thai-nguyen/viet-han-city-pho-yen

Khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đánh vào tâm lý chung của khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 20 tr/m2. Đất nền có diện tích từ 4×25m, 5×25m, 5×26m sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm 1 nơi an cư tuyệt vời tại Sóc Trăng. Thì không được bỏ qua Khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng. Của CĐT Công ty cổ phần dược phẩm Sóc Trăng Đất Xanh Miền Tây. Những sản phẩm BĐS đẳng cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn mang lại 1 môi trường sống trong mơ.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Căn hộ Gem Riverside