Quảng Ninh rà soát toàn bộ quy hoạch đảo Tuần Châu

Đó là 1 trong những nội dung được lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh đưa ra ở văn bản triển khai những dự án đầu tư quan trọng trên địa bàn TP. Hạ Long, sau khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung TP. Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Theo đây, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh đề nghị những đơn vị liên quan khẩn trương lập và phê duyệt kế hoạch lập những đồ án quy hoạch phân khu, kiến trúc thành thị để triển khai chắc chắn công tác quản lý; trong đây, ưu tiên bố trí triển khai trước đối có những khu vực phát triển du lịch như: Bãi Cháy, Hùng Thắng, khu trọng điểm thành thị, những tuyến phố quan trọng, những khu vực có tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch và chỉnh trang thành thị theo ý kiến đã chỉ đạo của UBND tỉnh ngày 14/6/2019.

Đối có Phân khu 8 – đảo Tuần Châu, nơi có dự án Khu du lịch và vui chơi quốc tế Tuần Châu của Tập đoàn Tuần Châu, cần rà soát lại trọn vẹn những quy hoạch ở khu vực; đề nghị triển khai quy hoạch chi tiết theo tiêu chuẩn hạn chế tối đa đất ở thành thị, tập trung quy hoạch đất dịch vụ (khách sạn, nhà hàng, sân golf…) theo đúng định hướng quy hoạch đã được phê duyệt, tuyệt đối tuân thủ theo điều chỉnh quy hoạch chung TP. Hạ Long đã được phê duyệt…

Canhogemriversidehcm.com – Theo Đầu tư bất động sản

Bạn đang xem chuyên mục Blog canhogemriversidehcm.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *