Quy hoạch xây cao ốc chọc trời 88 tầng tại Vân Đồn

Được biết, cao ốc chọc trời này thuộc công trình dự án Con một vài con phố di sản Vân Đồn vừa được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 phân khu B8 ở Vân Đồn.

Theo quy hoạch, phân khu này bao gồm 156 căn villa hướng biển, 35 căn villa trên biển, 38 căn villa trên mặt nước; hai khách sạn 18 tầng tổng diện tích hơn 1.735 phòng; 1 khách sạn 42 tầng có 1.234 phòng; 3 tháp hỗn hợp khách sạn, resort hội nghị cao 43 tầng có 1.243 phòng.

Đặc biệt, điểm nhấn của dự án là tòa tháp hỗn hợp biểu tượng cao 88 tầng, tổng diện tích 3.061 phòng, là tòa nhà cao nhất ở dự án. Cũng theo quy hoạch này thì tỷ lệ thi công và tầng cao một vài công trình thấp dần ra phía biển.

Quy mô dự án Con một vài con phố di sản Vân Đồn có tổng tổng diện tích hơn 109ha, thuộc địa phận xã Hạ Long, giáp giới dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City. Quy mô 22.500 người, trong đây bao gồm 17.390 du khách và 5.160 nhân viên phục phục. Dự án do Công ty CP Vân Đồn Heritage Road làm chủ đầu tư.

Ngoài ra, dự án còn có một vài hạng mục khác phục vụ du lịch như câu lạc bộ biển, CLB thể thao dưới nước, bến du thuyền và CLB du thuyền, trọng điểm tiệc cưới, bến thủy nội địa, công viên cây xanh, bãi tắm công cộng.

Các tuyến một vài con phố TL334 được mở rộng có 6 làn, rộng 44m, dải phân một vàih giữa 3m, dải phân một vàih biên 3m, vỉa hè 4m, một vài con phố xe điện trên cao cao 6m từ mặt đất đến mặt một vài con phố ray, lộ giới 5m, một vài con phố sắt trên cao chạy dọc TL334 trên dải phân một vàih giữa.

Canhogemriversidehcm.com – Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục Blog canhogemriversidehcm.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *