phoi canh aqua city

Sống xanh hoàn hảo tại Aqua City

Aqua City là dự án đô thị nghỉ dưỡng được thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp tại thị trường bất động sản Đồng Nai. đây là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa chiến lược của chủ đầu tư Novaland trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án Aqua City Đồng Nai được chủ đầu tư đề cao tính hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Toàn bộ dự án Đồng Nai này có diện tích 1000h nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 70%, điều này tạo nên không gian sống sinh thái nội khu bên trong Aqua City thu hút rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm.

Bài viết này SaleReal xin chia sẻ một góc nhìn riêng về giá trị sống mãi qua City mang lại cho khách hàng khi sở hữu. Qua thông tin bài viết quý khách sẽ có những cái nhìn mới hơn về giá trị khi sinh sống tại Aqua City.

phoi canh aqua city

Lợi thế từ vị trí Aqua City

Aqua City được SaleReal đánh giá cao về phong cách thiết kế và hình thành khu đô thị sinh thái vùng ven chuẩn đẳng cấp. Dưới đánh giá riêng, thì ICT trong tương lai sẽ là một khu đô thị sinh thái sầm uất nhất Đồng Nai.

Ngoài triển khai riêng hàng loạt các dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp cho cộng đồng cư dân sinh sống nghỉ dưỡng tại Aqua City đạt chuẩn 5 sao.

Môi trường sống sinh thái tự nhiên, lành mạnh Mỹ quan thiên nhiên là điều mà chủ đầu tư Novaland để dành ra nhiều tâm huyết để phát triển bên trong Aqua City.

Lợi thế so Aqua City sở hữu là có hơn 32 km đường sông Đồng Nai. Bầu không khí bên trong sẽ luôn được thoáng mát bởi sự trao đổi của gió sông.

vi tri aqua city

Sự cân bằng của thiên nhiên được thể hiện rõ bên trong Aqua City. độ xây dựng của các sản phẩm nhà phố và biệt thự không quá dày đặc, với cách bố trí trí các dãy biệt thự nhà phố theo hình thức xen kẽ mảng xanh, công viên mini, hồ cảnh quan thiết lập ở từng phân khu.

Aqua City mang đến chất lượng sống xanh chuẩn

Aqua City nằm giáp với mực nước vào mật độ mạng sang ngoại khu hơn 70%. Thêm vào đó chủ đầu tư cần thiết lập thêm em hơn 20.000 m2 diện tích công viên cây xanh loại khu cho Aqua City. Tạo mỹ quan xanh đẹp mắt với các hồ cảnh quan tiểu cảnh.

Có thể nói nói khi sinh sống tại Aqua City quý khách đã chọn chọn về một nơi an cư tuyệt vời về môi trường sống là cả các dịch vụ tiện ích cao cấp. Dù là dự án nghỉ dưỡng vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, nhưng Aqua City vẫn đáp ứng đầy đủ ủ các tiện ích sống ảnh và đặc biệt hơn là sở hữu môi trường sinh thái khác biệt hoàn hảo nhất mà hiếm có các dự án trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sở hữu được.

biet thu aqua city

Sắp tới, đầu tư Novaland hết triển khai mở bán phân khu mới nằm trên đảo phượng hoàng, đây là ốc đảo duy nhất nằm trong Aqua City được rất nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về vị trí và cách thiết kế môi trường sống.

mọi thông tin chi tiết về giá bán cũng như phương thức thanh toán phân khu mới của Aqua City. Có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận tư vấn chi tiết hơn.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.pinterest.com/salereal/d%E1%BB%B1-%C3%A1n-aqua-city/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *