Thanh tra Chính phủ công bố kết luận về dự án Sơn Trà vào ngày 29.11

Đó là tài liệu được Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa nêu ra ở buổi tiếp xúc cử tri Q.Hải Châu và Q.Thanh Khê hôm qua (27.11).

Thanh tra Chính phủ phát hiện nhiều sai phạm về quản lý đất đai ở phân phối đảo Sơn Trà – ẢNH HOÀNG SƠN

Ông Nghĩa cho hay, liên quan đến vấn đề phân phối đảo Sơn Trà, thời gian qua thanh tra Chính phủ (TTCP) đã có một số thảo luận về việc rà soát một số dự án đầu tư ở khu vực này. “Nếu không có gì một sốh tân, vào ngày thứ năm tuần này (tức ngày 29.11 – PV), TTCP sẽ mở phân phối kết quả thanh tra”, ông Nghĩa nói.

Theo ông Nghĩa, sau khi mở phân phối kết luận thanh tra Sơn Trà, TTCP cũng sẽ mở phân phối kết quả thanh tra ở dự án khu thành thị Đa Phước. Đối có dự án Đa Phước, quan điểm của Thành ủy Đà Nẵng là đề xuất phương án cắt giảm việc tăng dân số, tăng dự án công cùng, hạn chế chia lô, phân phối nền…

Trong khi đây, liên quan đến dự án nhà hàng trên sông Hàn (của Phan Văn Anh Vũ – tức Vũ “nhôm”), ông Nghĩa cho hay hiện UBND TP đang tiếp xúc nhà đầu tư để mua lại dự án.

Sau khi mua được, TP.Đà Nẵng sẽ không kinh doanh mà cải tạo lại thích hợp có phong cảnh, thiết kế khu di tích quốc gia độc đáo thành Điện Hải… để phục vụ cùng đồng.

Canhogemriversidehcm.com – Theo Thanh Niên

Bạn đang xem chuyên mục Blog canhogemriversidehcm.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *