The West Lý Chiêu Hoàng hệ thống đồng bộ sống trọn vẹn

(https://canhogemriversidehcm.com) Khu Chung cư The West 12 là một dự án chung cư bất động sản mới tại Quận 6, bổ sung cho thị trường một dự án chung cư thuận lợi lưu thông tới trung tâm với những tiện ích xuất sắc mà giá cả hợp lý. CTK hân hạnh làm một trong những đối tác chiến lược chính phân phối sản phẩm này tới tay quý khách. dư án căn hộ chung cư The West hệ thống đồng bộ

The West

Danh sách toàn các căn hộ ở quận 6

dự án cao cấp The West Quận 6 nằm vị trí 2số 116 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh, một vị trí vô cùng đắc địa lại rộng đến 18,486 m2 là nơi an cư ao ước của tất cả người dân sống tại TP. Hồ Chí Minh bởi lý do vô cùng đơn giản “đi đâu cũng gần, tiện ích gì cũng có”. Là dự án căn hộ cao cấp duy nhất trong phân khu có mặt tiền giáp sông tự nhiên và mặt còn lại giáp với TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây . Được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn, hồ điều tiết tại trung tâm khu The West, và những mảng cây xanh mát tại Chung cư The West 12 , không chỉ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng trong lành mà tạo nên bản sắc chỉ có tại khu đô thị biểu tưởng mới của khu The West nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

cho thue vinhomes central park tan cang bao gồm gồm 2 block cao 12 tầng, diện tích 18,486 m2 với hệ thống tiện ích nội khu kèm với thiết kế khá đẹp. cho thue vinhomes central park tan cang sở hữu hệ thống tiện ích mở khá đa dạng. Trong bán kính 0,5 km của dự án, các công trình văn hóa, giải trí, mua sắm đều “hội ngộ” đông đủ Tại cho thue vinhomes central park tan cang , không chỉ có hệ thống tiện ích sang trọng, mà còn có một hệ thống cảnh quan xanh vô cùng tuyệt vời. Nếu các dự án bất động sản phải tự xây dựng một hệ thống hồ cảnh quan thì The West Lý Chiêu Hoàng đã có sông Sài Gòn bao bọc quanh dự án làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho nội khu dự án, đồng thời làm cho cảnh quan thêm phần sinh động, tươi sắc.

Chung cư The West 12 nổi bật với 3 tòa căn hộ đẳng cấp và 1 tòa căn hộ dịch vụ, những căn hộ với thiết kế hiện đại, sang trọng, được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Ngoài ra, dự án cao cấp The West Quận 6 còn thiết kế và tạo nên những không gian sống với những diện tích khác nhau như 50m2 – 90m2 tạo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ phù hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng tất cả vẫn đảm bảo 2 phòng ngủ ( 3 phòng ngủ ), 2 phòng vệ sinh riêng biệt, mang đến sự tiện nghi và cuộc sống chất lượng hơn cả mong đợi. Phòng ăn: được thiết kế nối liền với phòng khách và bếp vừa tiết kiệm khoảng không gian chính cho căn hộ vừa tăng thêm sự gắng kết giữa các thành viên trong gia đình. Dù ở vị trí nào mọi người vẫn có thể trò chuyện và vui đùa cùng nhau.

Với mức giá đó.chủ sở hữu Chung cư The West 12 sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng, an toàn, môi trường trong lành cho sức khỏe, an ninh và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Đặc biệt, tập đoàn Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc đã nhận được rất nhiều bằng khen và các giải thưởng lớn, cũng như đánh giá tốt từ các chuyên gia bất động sản lớn trong nước và ngoài khu vực. Chính vì vậy, với nhiều nhà đầu tư và khách hàng, Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc đã trở thành thương hiệu cho sự uy tín, niềm tin và thành công trong các sản phẩm của mình. Và căn hộ The West Lý Chiêu Hoàng cũng không phải là một ngoại lệ.

The West Lý Chiêu Hoàng sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần gia tăng vẻ đẹp đô thị của trung tâm TP. Hồ Chí Minh trong tương lai. Tham quan căn hộ mẫu The West Lý Chiêu Hoàng với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)906765092