Thiết kế thông minh, hợp lý tại khu căn hộ The Palace Residence

Chung cư The Palace Residence banggiachudautu.vn là sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án căn hộ giá rẻ đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ tân tiến và các tiện ích cao cấp nhất.

The Palace Residence

khu căn hộ The Palace Residence nằm trong khu đô thị siêu sang của Tp.Hồ Chí Minh

Dự án trên có vị trí chiến lược lúc nằm ở trục Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án căn hộ giá rẻ trên còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống. dự án The Palace Residence là khu trung tâm đô thị mới của Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây hướng đến một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và một mức sống cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh. Những chuyên gia bất động sản cũng nhận định. Giới đầu tư bất động sản tại Tp.Hồ Chí Minh vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp. Đặc thù là khu vực Quận 2… Để đón đầu sự vững mạnh mạnh mẽ của khu vực này. Trước lúc với 1 sự di dân cơ học to về khu phía Đông.

Đặc biệt, ngay trong nội khu Chung cư The Palace Residence banggiachudautu.vn chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân. dự án The Palace Residence không chỉ được chú trọng đến không gian sống xanh mát. Mà nơi đây còn được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng an toàn hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân.

Nội thất cao cấp trong căn hộ đẳng cấp

Các căn hộ cao cấp trong dự án chung cư được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi căn hộ cao cấp đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức lôi kéo mạnh mẽ đối với khách hàng. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu an cư của các gia đình nhỏ và những cặp vợ chồng trẻ. Nên thiết kế khu căn hộ The Palace Residence chỉ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Trong đó chủ yếu là các căn hộ 2 PN. Các khu vực bếp, phòng khách, phòng ngủ trong mỗi căn hộ đều được bố trí hợp nhân tố phong thủy. Nhằm đem đến cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

Giá bán khu căn hộ The Palace Residence vào dao động 58tr/m2. (đã bao gồm VAT, 2% phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp). Theo đó, chỏ với một số tiền hợp lý, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ 2PN tại dự án chung cư nhiều tiện ích khu căn hộ The Palace Residence. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Căn hộ chung cư hạng sang khách sạn khu căn hộ The Palace Residence kì vọng là nơi an cư hoàn hảo cho mọi đối tượng cư dân. Vì thế, dù là sản phẩm chung cư cao cấp thì khu căn hộ The Palace Residence đều đang được quan tâm và lôi kéo nhiều khách hàng hướng tới quyết định thích hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh.