phoi canh aqua city

Thông tin chi tiết dự án Aqua City

Aqua City Phoenix South xây dựng tại Đồng Nai được thiết kế lối đô thị ven sông thông minh, hiện đại. Dự án Đồng Nai do chủ đầu tư chính là Novaland xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng và phát triển chính thức.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Thông tin chi tiết dự án Aqua City

Tại khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland chủ đầu tư sẽ được xây dựng đa dạng các loại hình biệt thự như nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Tất cả các sản phẩm trên đều có lối thiết kế mở lấy gió từ sông Đồng Nai.

Chủ thầu chính đang dự kiến đưa ra mức giá sản phẩm bán hết sức hấp dẫn để kích thích nhu cầu mua bán của các nhà đầu tư và nhóm khách lẻ có nhu cầu trong đợt mở bán thứ nhất này, tung ra hàng ngàn ưu đãi có lợi cho khách hàng và nhà đầu tư là tiêu chí thu hút nguồn doanh số bán hàng trong đợt mở bán thứ nhất này.

Cơ hội ngàn năm chỉ có một này vậy nên các khách hàng thông thái hãy nắm bắt thời cơ vàng son do chủ đầu tư mang đến cho các quý khách hàng và nhà đầu tư, hãy cùng SaleReal nắm bắt ngay cơ hội vàng này để sở hữu cho mình một sản phẩm thuộc dự án đô thị sinh thái Aqua City.

phoi canh aqua city

Lý do nên lựa chọn Aqua City

Aqua City của tập đoàn Novaland xây dựng hứu hẹn mang đến một mô hình đô thị kiểu mẫu trọng điểm của thành phố Biên Hoà trong tương lai, nhìn về hướng bên kia đối diện bờ sông Đồng Nai là dự án khu đô thị đẳng cấp tinh hoa tên chính thức là VinCity, nằm toạ lạc trên địa bàn Quận 9 sầm uất.

Dự án Aqua City sở hữu diện tích đất khủng xếp thứ nhất khu vực, nhìn sơ qua diện tích mặt bằng lên đến 1800 ha đất, kèm theo 300ha mặt nước, với chiều dài 20 km chạy dọc đường ven sông Đồng Nai.

Được SaleReal đánh giá nơi đây sẽ khu đô thị đẳng cấp sang trọng đáng sống bậc nhất trên địa bàn khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Aqua City được ví như đứa con của chủ đầu tư Tập đoàn đầu tư xây dựng Novaland đặt tâm huyết, có quang cảnh tổng thể như sau:

Theo quan sát của SaleReal, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay ít thấy có dự án đô thị sinh thái nào vượt được tầm ảnh hưởng của Aqua City tại Biên Hoà Đồng Nai về quy mô xây dựng.

Sau này khi đi vào hoạt động chính thức, các khách hàng có thể thấy được tiềm năng phát triển trên mọi mặt kinh tế xã hội trong tương lai, điểm đáng lưu ý phải kể đến khi đánh giá dự án Aqua City đó là các hạng mục tiện ích nội khu đều được thiết kế khép kín tại khu đô thị sẽ trở thành lợi thế cực kỳ vững chắc để thu hút một bộ phận cư dân đổ lớn về sinh sống và làm việc.

Thông tin liên quan đến dự án Aqua City được chủ đầu tư tập đoàn Novaland uỷ nhiệm cho đại lý chính thức công ty SaleReal chia sẻ tới các khách hàng đều được xác thực minh bạch, các khách hàng có thể yên tâm đăng ký mua dự án nếu có nhu cầu.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *