vi tri aqua city

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Dự án Aqua City Novaland là một dự án biệt thự, nhà phố và shophouse đã thu hút sự quan tâm của thị trường dự án Đồng Nai trong thời gian vừa qua. Theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu là đối tượng đầu tư hấp dẫn mà ai cũng muốn sở hữu.

Một số thông tin cơ bản cùng đánh giá tiềm năng về Aqua City dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án này.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Khu đô thị Aqua City Biên Hòa là một trong những dự án quy mô cực lớn của chủ đầu tư Novaland, kết hợp với Kume Design Asia (Nhật Bản) và Aspect Studios (Australia) về thiết kế. Sẽ hình thành một khu đô thị hoàn chỉnh, mang tính sinh thái ở xã Long Hưng, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Vị trí của dự án này vừa giáp với sông Đồng Nai, vừa nằm ở cửa ngõ đi vào khu đông thành phố Hồ Chí Minh nên Trần Đình Hiếu nhận định rằng trong tương lai sẽ có giá trị và tiềm năng rất lớn.

Quy mô dự án là 1000 hecta, chia làm nhiều phân khu có đặc trưng riêng. Tổng sản phẩm cung cấp cho thị trường vào khoảng 16.000 sản phẩm. Loại hình bao gồm nhà phố liền kề, shophouse, townhouse, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Về tiến độ xây dựng, thì dự án đang được triển khai xây dựng, hiện nay đã có thể thấy được hiện trạng bên ngoài của các biệt thự và nhà phố, các tiện ích, cảnh quan cũng được xây dựng, bố trí. Dự kiến toàn khu đô thị Aqua City sẽ hoàn thành vào năm 2023. Khi nhận bàn giao khách hàng sẽ có được sản phẩm đã hoàn thiện bên ngoài và phần thô bên trong.

Pháp lý của dự án và từng căn sẽ được đảm bảo. Người nước ngoài được sở hữu trong thời gian 50 năm, còn người Việt được sở hữu lâu dài.

Những thông tin trên đây sẽ có khách hàng góc nhìn tổng quan nhất về dự án đô thị dang mở bán sôi động của chủ đầu tư Novaland này.

phoi canh aqua city

Vì sao Aqua City được đánh giá là có tiềm năng đầu tư tốt?

Từ góc nhìn của Trần Đình Hiếu có nhiều yếu tố tác động lên dự án Aqua City để phát triển tiềm năng của các nhà phố biệt thự Đồng Nai tại đây.

Một trong số đó là nhu cầu lớn của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh về nhà phố và biệt thự. Nguồn cung không đáp ứng đủ nhu cầu khiến cho dòng tiền dịch chuyển đến Biên Hòa và Hồ Tràm. Aqua City tiếp nhận được nguồn đầu tư này. Trên diện tích 1000 hecta mà số lượng sản phẩm bán ra không lớn làm cho tính thanh khoản cao.

vi tri aqua city

Vị trí của Aqua City cũng có khả năng kích thích sự tăng trưởng giá trị trong tương lai. Một bên là vị trí bên sông đắt giá, một bên là các yếu tố chờ. Dự đoán của Trần Đình Hiếu khi dự án hoàn thành, các hạ tầng giao thông, đô thị hoàn thiện thì mặt bằng của giá bất động sản, trong đó có các sản phẩm của khu đô thị Aqua City.

Biệt thự và nhà phố trong dự án này còn có khả năng khai thác cho thuê rất tốt với nguồn khách thuê nhiều, đa dạng đối tượng và giá thuê tăng theo thời gian.

Như vậy, theo thông tin và phân tích của Trần Đình Hiếu thì dự án này có tiềm năng đầu tư và khả năng khai thác cho thuê khả quan. Vì vậy, đây là đối tượng khách hàng nên quan tâm và lựa chọn trong thời gian tới.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.flickr.com/people/145708412@N03/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *