vi tri aqua city

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Dự án Aqua City Novaland là dự án khu đô thị sinh thái tầm cỡ đang dần hình thành tại vùng đất Biên Hòa Đồng Nai. Dự án Đồng Nai do chủ đầu tư uy tín Novaland triển khai xây dựng. Tuy mới ra mắt được chưa lâu nhưng dự án này đã tạo ra được sức hút không tưởng tới khách hàng.

Hãy cùng Trần Đình Hiếu tìm hiểu về dự án Aqua City qua bài viết này nhé.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Thông tin tổng quan về dự án Aqua City

Tên chính thức của dự án này theo đăng ký kinh doanh hợp phát của chủ đầu tư Novaland là Khu đô thị sinh thái thông minh AquaCity. Dự án được xây dựng trên địa bàn xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Được biết, chủ đầu tư Novaland phát triển dự án trên quy mô quỹ đất rộng tới: 614 hecta và đang triển khai mở rộng thêm lên đến gần 1000ha gồm 6 phân khu như:

The Suite; The Stella; The Elite giai đoạn 1-2; The Grand Villas; The Valencia; River Park 1. Hiện tại, chủ đầu tư đang mở bán phân khu River Park 1 và sắp tới chủ đầu tư sẽ mở rộng thêm phân khu The Pheonix Island – Đảo Phụng Hoàng…

Dự án Aqua City đã được khởi công chính thức vào thời điểm tháng 05/2019 và dự kiến bàn giao khoảng 3 năm sau đó tức năm 2023.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Aqua City?

vi tri aqua city

Khu đô thị sinh thái Aqua City tọa lạc tại Biên Hòa, Đồng Nai là khu vực được quy hoạch chỉnh chu và đồng bộ với cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhờ hàng loạt cơ sở hạ tầng giao thông như: Hương Lộ 2 nối cao tốc Long Thành Dầu Giây, nằm ngay Golf đẳng cấp Châu Á quy mô 36 lỗ Long Thành,… Lại được bao bọc bởi sông đồng nai vì thế tại Aqua City có đủ các loại hình giao thông, thuận tiện kết nối từ Không – Thủy – Bộ – Sắt (Tuyến Metro)

Khuôn viên Khu đô thị sinh thái Aqua City tại Đồng Nai sở hữu 3 mặt là sông, nên có một khí hậu khá mát mẻ so với các dự án khác cùng phân khúc.

Chủ đầu tư Novaland là đơn vị uy tín có tiềm lực tài chính mạnh vì thế khách hàng mua nhà hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng dự án, tiến độ, tiện ích cũng như tính pháp lý của dự án Aqua City.

Hình thức sở hữu Sổ hồng vĩnh viễn vì thế khách hàng sở hữu dự án Aqua City có thể tự tin để lại cho thế hệ tương lai kế thừa giá trị.

Ưu đãi lãi suất và mức giá bán của dự án rất hấp dẫn và lịch thanh toán vô cùng thuận lợi.

Mức giá bản vô cùng hấp dẫn chỉ từ 5 đến 12 tỷ là cư dân được hưởng trọn sự thuận tiện từ vị trí, sự tiện nghi trong tiện ích và sự tiện lợi nhờ cuộc sống thông minh.

Bên cạnh đó là những chính sách hỗ trợ cực tốt cho khách hàng khi mua Aqua City như được trả góp với lãi suất 0% trong vòng 3 năm. Hỗ trợ vay đến 70% giá trị biệt thự lên tới 30 năm giúp giảm đáng kể gánh nặng tài chính cho các nhà đầu tư.

Đồng thời khi đầu tư vào dự án để phát triển du lịch nghỉ dưỡng khách hàng chỉ phải đầu tư một lần duy nhất vào biệt thự mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào cả vì toàn bộ tiện ích và cảnh quan đã được chủ đầu tư xây dựng và hoàn thiện chỉnh chu, đẹp đẽ.

Qua trông tin Trần Đình Hiếu cung cấp ở trên hy vọng là quý vị đã có nhiều thông tin hữu ích khi tìm hiểu về dự án Aqua City.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.behance.net/trandinhhiea02

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *