TP.HCM: Kiểm điểm nhiều đơn vị liên quan đến dự án Sài Gòn Safari

Theo đề nghị của kết luận Thanh tra Chính phủ 8 sở, ngành và đơn vị bị kiểm điểm liên quan đến thiếu sót, sai phạm về dự án Thảo cầm viên mới – Sài Gòn Safari.

Thực hiện kết luận thanh tra và chỉ đạo của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, liên quan đến việc thiếu sót, sai phạm về dự án Thảo cầm viên mới – Sài Gòn Safari, UBND TP.HCM đã thành lập tổ công tác liên ngành để kiểm tra, rà soát và đề xuất cụ thể những nội dung liên quan đến chính sách bán hàng bồi thường, hỗ trợ và tái an cư của dự án, bảo đảm thích hợp có tình hình thực tại địa phương và công bằng cho những hộ dân có đất bị thu hồi.

Bên cạnh đây, tổ công tác đã kiểm điểm nhiều đơn vị gồm: Sở Tài chính; Sở Kế hoạch – Đầu tư; Sở Giao thông vận tải; Sở Xây dựng; Sở Tài nguyên – môi trường; UBND huyện Củ Chi; Công ty TNHH MTV Thảo cầm viên Sài Gòn; Ban chỉ đạo bồi thường, hỗ trợ và tái an cư Thành phố, theo đề nghị của kết luận Thanh tra Chính phủ. Hiện Sở Nội vụ đã tổng hợp và dự thảo báo cáo kết quả kiểm điểm của 8 đơn vị trên.

Canhogemriversidehcm.com – Theo Đầu tư bất động sản

Bạn đang xem chuyên mục Blog canhogemriversidehcm.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *