TPHCM triển khai thực hiện các dự án hạ tầng khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

UBND TPHCM giao Sở GTVT TP lưu bản chính và sao y bản chính trọn vẹn hồ sơ quy hoạch điều chỉnh chi tiết Cảng HKQT Tân Sơn Nhất đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 đã được Bộ trưởng Bộ GTVT phê duyệt để một số sở, ngành, đơn vị liên quan thực hiện đúng quy hoạch được duyệt.

Chiều 16-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, về triển khai thực hiện quy hoạch điều chỉnh chi tiết Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Tân Sơn Nhất đến năm 2020, và định hướng đến năm 2030, UBND TP giao Sở GTVT lưu bản chính hồ sơ quy hoạch điều chỉnh chi tiết Cảng HKQT Tân Sơn Nhất đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 đã được Bộ trưởng Bộ GTVT phê duyệt ở Quyết định số 3193/QĐ-BGTVT ngày 7-9-2015.

Đồng thời, sao y bản chính trọn vẹn hồ sơ, gửi Sở QH-KT, Sở TN-MT, Sở Xây dựng, Sở Công Thương, Sở TT-TT, UBND quận Tân Bình, Gò Vấp và một số đơn vị có liên quan để một số đơn vị chủ động thi công và ban hành kế hoạch triển khai thực hiện đúng quy hoạch được duyệt.

Khu vực cầu vượt vòng xoay Lăng Cha Cả

Theo đây, Sở TN-MT chủ trì, phối hợp có Cục Hàng không Việt Nam và một số đơn vị liên quan triển khai việc bàn giao, cắm mốc giới quy hoạch điều chỉnh chi tiết Cảng HKQT Tân Sơn Nhất đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030 để quản lý nghiêm ngặt và có hiệu quả việc đầu tư phát triển theo đúng quy hoạch được duyệt.

Sở QH-KT phối hợp có UBND quận Tân Bình, Gò Vấp và một số đơn vị liên quan khẩn trương cập nhật, rà soát điều chỉnh cục bộ một số đồ án quy hoạch xung quanh Cảng KHQT Tân Sơn Nhất thích hợp có quy hoạch điều chỉnh chi tiết Cảng KHQT Tân Sơn Nhất.

Ảnh chụp vệ tinh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Google Maps

Sở GTVT, UBND quận Tân Bình, Gò Vấp phối hợp có một số đơn vị liên quan tiếp tục triển khai một số dự án phát triển hạ tầng giao thông, phân luồng, tổ chức giao thông kết nối vận tải hành khách công cộng… thích hợp có quy hoạch điều chỉnh chi tiết Cảng KHQT Tân Sơn Nhất phát huy tốt nhất một số phương án kết nối giao thông, kéo giảm ùn tắc giao thông khu vực xung quanh Cảng KHQT Tân Sơn Nhất.

Canhogemriversidehcm.com – Theo SGGP

Bạn đang xem chuyên mục Blog canhogemriversidehcm.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *