Xét cấp giấy chứng nhận cho người dân mua nhà tại chung cư Sinh Lợi

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến liên quan đến việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản khác gắn liền có đất cho người mua căn hộ cao tầng chung cư đối có 1 vài dự án chủ đầu tư chưa thực hiện 1 vài nghĩa vụ tài chính liên quan.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa chỉ đạo xử lý 1 số vướng mắc liên quan đến việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản khác gắn liền có đất (GCN) cho người mua căn hộ cao tầng chung cư đối có 1 vài dự án chủ đầu tư chưa thực hiện 1 vài nghĩa vụ tài chính liên quan.

Cụ thể, đối có Dự án chung cư Sinh Lợi ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP chấp thuận chủ trương giải quyết theo hướng: đối có người mua căn hộ cao tầng chung cư hợp pháp, chính đáng, đã đã đi vào hoạt động thủ tục và nghĩa vụ tài chính theo quy định pháp luật thì Sở TN-MT tham khảo cấp GCN theo qui mô khuôn viên khu đất chung cư, đúng quy định nhà nước. Chủ đầu tư phải thực hiện nghĩa vụ tài chính phát sinh đối có phần qui mô đất sử dụng thêm phục vụ cho dự án theo đúng quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, quy hoạch không gian ngầm thành thị và 1 vài quy hoạch khác có liên quan được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

TP cũng giao Sở TN-MT chủ trì, phối hợp có Sở Tài chính, Cục Thuế TP có trách nhiệm xác định nghĩa vụ tài chính mà chủ đầu tư phải nộp bổ sung theo đúng quy định pháp luật.

Canhogemriversidehcm.com – Theo SGGP

Bạn đang xem chuyên mục Blog canhogemriversidehcm.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *