vi tri aqua city

Yếu tố nào thúc đẩy khách hàng lựa chọn dự án Aqua City

Một khu đô thị sinh thái với dòng sản phẩm là các biệt thự và nhà phố đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường là Aqua City Phoenix South đang trong giai đoạn mở bán với phân khu mới nhiều tiềm năng và ưu thế. Cùng khám phá với Lê Đình Phong các đặc điểm nổi bật của dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Yếu tố nào thúc đẩy khách hàng lựa chọn dự án Aqua City

Dự án Aqua City Biên Hoà được phát triển theo mô hình của một khu đô thị sinh thái, hoàn thiện và nhiều chức năng. Vì trí tại xã Long Hưng, Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Đồng thời cũng nằm ở cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Aqua City sở hữu quỹ đất lên đến 1000 hecta bên sông Đồng Nai. Chia làm nhiều phân khu nhỏ với nhiều giai đoạn mở bán khác nhau. Loại hình được kinh doanh là các biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố và shophouse với diện tích, thiết kế đa dạng.

Chủ đầu tư của dự án quy mô bày là tập đoàn Novaland- một trong những chủ đầu tư uy tín cao trên thị trường. Vì vậy, dự án được đảm bảo toàn diện về mặt pháp lý và chất lượng. Người nước ngoài mua sản phẩm được sở hữu trong thời gian là 50 năm còn người Việt Nam được sở hữu lâu dài.

Aqua City đang trong giai đoạn xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023. Khách hàng mua sản phẩm của Aqua City sẽ nhận được các nhà phố, biệt thự, shophouse đã hoàn thiện bên ngoài và xong phần thô bên trong.

Khu đô thị này đã mở bán được đa phần sản phẩm, gái bán từ 5 tỷ đến 12 phụ thuộc vào diện tích và loại hình, Từ góc nhìn của Lê Đình Phong, đây là dự án có nhiều ưu thế, tiềm năng đầu tư, ít rủi ro và có thể đem lại lợi nhuận nhanh chóng.

vi tri aqua city

6 yếu tố thu hút khách hàng tại Aqua City

Nếu còn đắn đo chưa quyết định được có nên xuống tiền cho sản phẩm dự án Aqua City không, thì những ưu thế mà Lê Đình Phong tổng hợp về dự án dưới đây sẽ giúp khách hàng thấy được giá trị khi sở hữu cÁc biệt thự nhà phố này.

Đầu tiên đó là dự án được đầu tư và phát triển bởi một trong những thương hiệu về bất động sản hàng đầu trong nước – Novaland. Về cả uy tín và tiềm lực chủ đầu tư này đều có đủ, vì vậy có thể mang đến sản phẩm Aqua City chất lượng.

Thứ hai đó là vị trí tốt với nhiều tiềm năng, nằm trong khu vực có nhiều yếu tố tác động tích cực đến sự tăng trưởng giá trị. Thứ ba đó là dự án Aqua City Biên Hoà có tiềm năng đầu tư và khai thác cho thuê rất tốt. Nhà đầu tư có thể thu được hiệu quả từ việc sở hữu bất động sản tại đây.

Thứ tư, Lê Đình Phong đánh giá cao môi trường sống sinh thái, gần gũi với thiên nhiên được hình thành tại khu đô thị này. Thứ năm đó chính là hệ thống tiện ích trong ngoài đa dạng, đẳng cấp, có thể phục vụ mọi nhu cầu của cư dân.

Và cuối cùng, sản phẩm được phát triển tại Aqua City là biệt thự, nhà phố và shophouse thì đang có nhu cầu rất lớn trên thị trường. Do đó, đầu tư vào dự án Novaland này sẽ không thua lỗ.

Qua đây có thể thấy, Aqua City – dự án quy mô của Novaland có thể mang đến cho khách hàng nhiều giá trị và trải nghiệm khác biệt. Lê Đình Phong cho rằng sở hữu sản phẩm của dự án này là quyết định đúng đắn.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.linkedin.com/in/ledinhphong/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *